มีสนุกละงานนี้ ! แฟน ''ตราหมี ''โพสท์คลิปเตือนสติ ''กุร์กตัวส์'' ตอนคว้าแชมป์ ''ลาลีก้า'' แล้วด่าแฟน ''มาดริด ''แบบหยาบๆ (คลิป)

10 สิงหาคม 2561 16:39 น.

ธีโบว์ กุร์กตัวส์ นั้นสร้างความโกรธแค้นให้กับ แฟนบอล  แอตเลติโก้ มาดริด และ เชลซี เป็นอย่างมากที่ย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด โดยเขาเลือกที่จะไม่กลับมารายงานตัว สิงห์บลู เพื่อบีบให้ปล่อยตัวไป สเปน  ขณะเดียวกันก็จูบตราสโมสร มาดริด แล้วพูดอย่างหวานซึ้งว่าฝันอยากย้ายมาที่นี่แบบนานแล้ว  ซึ่งนี่เองก็สร้างความไม่พอใจแบบลึกๆให้กับแฟนบอล ตราหมีด้วย

โดยตอนนี้ แฟนบอล ทั้ง สิงห์บลู และ ตราหมี ต่างไม่ชอบขี้หน้ามือกาวเบลเยียมอย่างแรง และมีบางคนในทวิตเตอร์นั้นแอบแกล้งเชิงเตือนสติความทรงจำให้กับ น้องกุร์ก ด้วยการโพสท์คลิปแนบข้อความเป็นแคปชั่นไว้สมัยที่ กุร์กตัวส์ พา แอตเลติโก้ มาดริด เป็นแชมป์ ลีก เมื่อฤดูกาล 2013 - 2014

ซึ่งขณะที่กำลังฉลองความดีใจและแห่ถ้วยแชมป์หน้า ระเบียงของศาลากลางประจำเมือง มาดริด เขาเองที่ตอนนั้นเล่นให้ ตราหมี ก็ได้ตะโกนเชิงร้องเพลงแอบด่าแฟนบอล มาดริด เบาๆ โดยมันมีใจความประมาณว่า " ทำให้พวกมัน( แฟนบอล มาดริด) ย่ำแย่ ป่นปี้ และฉิบ_ายกันให้หมด 

ทั้งนี้เอง คลิปนี้กำลังเป็นที่ถูกแชร์กันในวงกว้างของแฟนบอล สิงห์บลู และ ตราหมี เลยเพื่อเป็นการเอาคืนและแฉอดีตของ กุร์กตัวส์ 

ประเภท : ไฮไลท์แก๊งซ่า

ติดป้าย : กุร์กตัวส์ เรอัล มาดริด ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด