ไม่พ้นทีมนี้ !! สื่ออังกฤษ เผย 1 เจ้าบุญทุ่มของ ''อิตาลี'' เป็นตัวเต็งได้ ''พี่บ่าว'' ไปค้ำหอก หลังการเจรจากกับ ''ซูปเปอร์เอเย่นต์ ''นั้นคืบหน้ามาก

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/sportbible/status/892882958008303617

The London Evening Standard  สื่อดังของประเทศ อังกฤษ รายงานทางด้าน เอซี มิลาน เจ้าบุญทุ่มรายใหม่แต่หน้าเก่าของ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี นั้นกำลังมั่นใจและเป็นตัวเต็งจะคว้าทางด้าน ดิเอโก้ คอสต้า มาร่วมทีม 

โดยการเจรจาช่วงแรกนั้นคุยเรื่องเกียวกับการยืมตัวมาเล่นที่ ซานซิโร่ ก่อน และทางเจรจากับ ฆอร์เก้ เมนเดส นั้นก็ลุล่วงไปอย่างด้วยดีเอามากๆ แต่ทางด้าน พี่บ่าว เองนั้นอยากจะย้ายทำสัญญายาวแบบถาวรไปเลยในการอยู่กับทางด้าน แอตเลติโก้ มาดริด มากกว่า

อย่างไรก็ตาม มันลำบากตรงที่ สิงห์บลู อยากจะได้ค่าตัว 50 ล้านปอนด์ จาก หัวหอกสเปนิช รายนี้ แต่ ตราหมี นั้นพร้อมจ่ายแ่ 26 ล้านปอนด์เท่านั้น

ทั้งนี้ นี่จะเป็นเป็นทางออกมาที่สุดสำหรับ คอสต้า ที่จะย้ายไปเล่นที่ ปีศาจแดงดำ ก่อนหลัง หากไม่ได้ย้าย เขาก็จะไม่ได้ลงเล่นเลยตลอดครึ่งฤดูกาลนี้  เพราะอันโตนิโอ คอนเต้ นั้นไม่ต้องการตัว

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.sportbible.com/football/transfers-ac-milan-close-to-completing-stunning-signing-of-premier-league-star-20170802

ติดป้าย : มิลาน   คอสต้า   พี่บ่าว   อิตาลี