ไม่ได้แก้แค้นจาก ICC !!'' ซีดาน'' เผยเหตุผลทำไม'' มาดริด'' ชนะ ''ผีแดง'' เมื่อคืนนี้

ซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมของ เรอัล มาดริด ออกมาเปิดเผยเหตุผลส่วนตัวที่ตนเองคิดว่าทำให้ทีมชนะก็คือ ลูกทีมของเขานั้นกระหายชัยชนะ และความสำเร็จมากกว่า แมนฯยูไนเต็ด ในศึก ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ 

มาดริด มาได้ประตูจาก คาเซมิโร่ และ อิสโก้ ออกนำไปก่อน ซึ่งหลังจากนั้น โรเมอู ลูกากู มาชาร์จตีไข่แตกได้ และจบเกมเป็น ราชันชุดขาว เอาชนะ ไปได้ 2-1  โดยถ้วย ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ นี่ถือเป็นครั้งที่ 3 ของ โลส บลังโกส ตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา

" เรานั้นรุ้ดีว่าเรานั้นมีความสามารถและสร้างโอกาสได้เยอะมาก และนั่นคือการทำงานหนักที่ทำให้เรานั้นประสบความสำเร็จบางสิ่งบางอย่างได้  เรานั้นหิวกระหายมาก เรานั้นต้องการชัยชนะมากกว่า "

"  มันนั้นเกือบจะเป็นฟอร์มที่เพอร์เฟค ของเรานะ  ครึ่งแรกเราเล่นได้ประทับใจ และจากนั้นเราก็เป๋เล็กน้อยตอนท้ายครึ่งหลัง หากว่าเรานั้นได้ประตูที่ 3  นั่นจะเยียมเลย เราได้แสดงตัวตนและการเล่นที่ยอดเยียม และพร้อมทั้งหิวกระหาย "

"  เรานั้นได้ฉลองชัยกันมันส์ในห้องแต่งตัว มันปกตินะ  เรานั้นไม่เคยเบื้อในการได้รับชัยชนะ  เรานั้นควบคุมหลายสิ่งหลายอย่างได้  ซึ่งเป็นจุดที่เรานั้นแข็งแกร่งมากๆ  อย่างเช่นบอลจังหวะ 2  บอลกลางอากาศ การวิ่งไล่เพรสซิ่ง สูง และไม่ให้พวกเขาได้เล่นแบบถนัด เรานั้นไปกับบอลได้ดี และยังเล่นได้ใจเย็นและสงบนิ่ง  ความมุ่งมั่นโดยรวมของเรานั้นทำได้ดีเช่นกัน "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/zinedine-zidane-real-madrid-uefa-super-cup-manchester-united/10rwzneba8vrazm4y80zv1be5

ติดป้าย : เรอัล มาดริด   สเปน   ลาลีก้า   ซีดาน   แมนฯยูไนเต็ด   ผีแดง