คู่หู ''เนย์มาร์'' !! สื่อ ''สเปน'' เผยยังไง ''เปเอสเช'' ก็จะเอา ''เอ็มบัปเป้'' ให้ได้ โดยจะเซ็นสัญญาสุดสัปดาห์นี้ และ'' เปิดตัว'' วันจันทร์''

สปอร์ต สื่อดังของประเทศ สเปน รายงานเชื่อว่า คีเรียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าดาวรุ่งฟอร์มแรงของ โมนาโก นั้นจะกลายเป็นนักเตะของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัว 180 ล้านยูโร ในวันจันทร์นี้ หลังเชื่อว่าดีลนั้นจะเซ็นสัญญากันเสร็จสมบูรณ์ในสุปดาห์นี้ให้เสร็จสิ้นไป 

โดยคาดว่าค่าตัวนั้นรวมแล้ว 180 ล้านยูโร แบ่งเป็น 150 ล้านปอนด์ในราคาเบื้องต้น ส่วนอีก 30 ล้านปอนด์ นั้นคือค่าโบนัส และ ออพชั่นเสริมต่างๆที่จะตามเข้ามาให้อนาคตหากว่ามันบรรลุเงื่อนไขซึ่งกันและกัน ส่วนเรื่องสัญญานั้นคาดว่าจะเซ็นกัน 5 ปี 

อย่างไรก็ตาม นี่คือดีลยักษ์ใหญ่ของโลกและของตลาดหน้าร้อนนี้รองลงมาจากดีลที่ เนย์มาร์ นั้นย้ายจาก บาร์เซโลน่า ไป เปเอสเช ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร หรือว่า 196 ล้านปอนด์ 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ประธานสโมสรของ เปเอสเช อย่าง  นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ นั้นได้อยู่ในกรุง มาดริด ประ เทศ สเปนแล้ว เพื่อเจรจาหารือกับทางด้าน เรอัล มาดริด และ แอตเลติโก้ มาดริด เพื่อเสริมทัพนักเตะเข้าทีมหวังครองยุโรป

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/barcelona-willing-trigger-72m-release-clause-real-madrid-star/

ติดป้าย : เปแอสเช   เอ็มบัปเป้   โมนาโก   ลีกเอิง