ซัดกันอีกยก!! เจ๊เวนสวน ''จ่ามู'' บอกก็ ''ลากาแซ็ตต์'' ลงเล่นไหวจะให้เก็บไว้ที่บ้านหรือไง

ถือเป็นสองผู้จัดการทีมที่ออกมาไฝว้กันทั้งทางหน้าสื่อมวลชนและในสนามกันอย่างต่อเนื่องก็ว่าได้กับโจเซ่ มูรินโญ่และอาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและอาร์เซน่อลตามลำดับ และล่าสุดพวกเขาก็มีเรื่องฟาดปากกันอีกครั้งเมื่อเวนเกอร์ออกมาสวนกลับมูรินโญ่หลังรายหลังกล่าวหาว่าเขาไม่ได้พูดความจริงที่อเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์บาดเจ็บจนลงสนามไม่ได้

ก่อนเกมบิ๊กแมตช์ระหว่างอาร์เซน่อลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่เพิ่งผ่านพ้นไปนั้น เวนเกอร์ได้ออกมากล่าวก่อนเกมไปว่าอเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์ หัวหอกค่าตัว 52 ล้านปอนด์ได้รับบาดเจ็บและจะไม่ได้ลงสนามในเกมนัดดังกล่าว แต่พอถึงวันแข่งจริงเจ้าตัวกลับมีชื่อลงเล่นเป็นตัวจริงครบทั้ง 90 นาทีแถมยังำทประตูได้อีกด้วย

ซึ่งมูรินโญ่ก็ได้ออกมากล่าวเมื่อวานนี้ว่ามีแต่ตัวเขาที่มักพูดความจริงว่านักเตะรายใดจะไม่ได้ลงสนามบ้าง แต่กับคู่แข่งของเขาอย่างเป๊บ กวาร์ดิโอล่าและอาร์แซน เวนเกอร์ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเอาไว้ว่า "ความจริงก็คือเอริก ไบญี่ไม่มีโอกาสลงเล่นในสุดสัปดาห์นี้ ฟิล โจนส์มีโอกาส เฟลไลนี่มีโอกาส ซลาตันมีโอกาสสูงมาก มาติชบาดเจ็บแต่ได้ลงเล่นแน่นอน ผมกำลังพูดความจริงแต่เขาจะลงเล่นแน่นอน ส่วนคาร์ริคหมดโอกาส"

ก่อนที่เขาจะทิ้งท้ายไปว่า "ไม่มีเรื่องราวของลากาแซ็ตต์, ดาบิด ซิลบา... ทั้งหมดคือความจริง"


 

 

โดยผู้สื่อข่าวได้ถามเวนเกอร์ถึงความคิดเห็นของมูรินโญ่ก่อนเกมยูโรป้าลีกในคืนนี้ และเขาก็ตอบกลับมาว่า "ใช่ ผมคิดว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่น" 

"ท้ายที่สุดเขาสามารถลงสนามได้ คุณจะให้ผมทำอะไรล่ะ? ทิ้งเขาไว้ที่บ้านงั้นหรอ?"

"ผมซื่อสัตย์มาเสมอ ผมคิดว่าเขาคงไม่ได้ลงเล่น"

"เขาเข้ารับการทดสอบในเช้าวันศุกร์และเราคิดว่าเขาคงลงเล่นไม่ได้ แต่เขาโอเคดีและนั่นแหละก็คือฟุตบอล"

ที่มา : Metro

ติดป้าย : arsene wenger   arsenal   jose mourinho   premier league   manchester united   alexandre lacazette