ไปสิงห์หรือเปล่า?! ปูด ''อเล็กซ์ ซานโดร'' บอก ''ม้าลาย'' ไม่แฮปปี้ในตูริน

ดูเหมือนงานนี้บรรดาแฟน ๆ เชลซีอาจมีลุ้นได้เฮในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ก็เป็นได้ เมื่อล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าอเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายเลือดแซมบ้าที่พวกเขาให้ความสนใจมานานนั้นได้บอกกับทางต้นสังกัดอย่างยูเวนตุสไปว่า ณ เวลานี้ตัวเขาไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองตูรินอีกแล้ว

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ''สิงห์บลูส์'' พยายามอย่างหนักที่จะคว้าตัวอเล็กซ์ ซานโดรมาร่วมทีมให้ได้ แต่กระนั้นกลับต้องประสบความล้มเหลวเมื่อยูเวนตุสยืนหยัดหนักแน่นว่าจะขายแข้งรายนี้ออกจากสโมสรก็ต่อเมื่อได้ค่าตัว 80 ล้านปอนด์เท่านั้น

อย่างไรก็ตามล่าวจากรายงานของ Telegraph ระบุว่าแม็กซิมิเลียโน่ อัลเลกรีอาจจำใจต้องปล่อยให้แนวรับตัวเก่งรายนี้ย้ายออกจากสโมสรไปด้วยค่าตัวราว 50 ล้านปอนด์ หลังเขาได้ชี้แจงกับสโมสรอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองตูริน


 

 

ซึ่งตัวบิ๊กบอสยูเวนตุสอย่างอัลเลกรีเองก็ยอมรับแล้วว่าเขาจะย้ายออกจากสโมสร และอาจได้รับอนุญาตให้ดำเนินการย้ายทีมไปค้าแข้งในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ในเดือนมกรามที่จะถึงนี้หากว่าพวกเขาสามารถหาตัวตายตัวแทนในตำแหน่งดังกล่าวมาร่วมทีมได้

โดยสำหรับอันโตนิโอ คอนเต้เองถือว่านักเตะในตำแหน่งแบ็กซ้ายคือเป้าหมายหลักในการเสริมทัพ ณ เวลานี้ หลัง ณ ปัจจุบันเขาจำเป็นต้องส่งมาร์กอส อลอนโซ่ลงสนามแทบจะทุกเกมเนื่องจากเป็นแบ็กซ้ายเพียงรายเดียวของทีมเท่านั้น และถือได้ว่าซานโดรจะเป็นการเสริมทัพในอุดมคติสำหรับพวกเขาก็ว่าได้

ที่มา : Metro

ติดป้าย : chelsea   juventus   alex sandro   serie a