ปลาบปลื้ม !! “จอ โค โค” เปิดใจหลังย้ายข้ามประเทศซบ “เชียงราย”

10 มกราคม 2561 10:15 น.

จอ โค โค กองหน้าสตาร์ดังของ ทีมชาติเมียนมา และนักเตะใหม่ของ เชียงราย ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของ โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังย้ายมาร่วมทัพ กว่างโซ้งมหาภัย วันแรกก็เซอร์ไพรส์สุดๆหลังถึงสนามบินมีแฟนบอลมาต้อนรับ

ทั้งนี้ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงในการยืมตัวสตาร์ดังของทีมชาติเมียนมา อย่าง จอ โค โค จาก ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ในโควตาอาเซียน โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจของตัวเองหลังรู้สึกเซอร์ไพรส์สุดๆตั้งแต่ก้าวถึงสนามบินก็มีแฟนบอลเข้ามารอต้อนรับและขอลายเซ็น อีกทั้งยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด มีความเป็นมืออาชีพมากอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตาม “จอ โค โค” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมมาร่วมทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ผมมีความสุขมาก เพราะว่าเชียงรายเป็นสโมสรที่สุดยอด แล้วก็มีแฟนบอลที่เจ๋งมากด้วย ประธานสโมสรเข้ามาดูซ้อมในทุกๆวันนักฟุตบอลเชียงรายทุกคนเป็นมืออาชีพมาก ในทุกๆวันพวกเขาทำให้ผมเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ”


“ผมคิดว่าไทยลีกยากมากๆสำหรับผม เป็นครั้งแรกที่ผมมากที่นี่ และผมก็มีเป้าหมายเพื่อที่จะเล่นที่นี่ให้ได้ ผมคิดว่าแฟนบอลเชียงรายเป็นแฟนบอลที่มหัศจรรย์มาก ในวันที่มีแมตช์การแข่งขัน พวกเขาเข้ามาเชียร์ทีมกันอย่างล้นหลามและร้องเพลงเชียร์ที่สนุก”


“วันที่ผมมาถึงที่นี่ ผมมาถึงตอนกลางคืน แฟนบอลเชียงรายเข้ามาขอให้ผมเซ็นเสื้อให้ แล้วบอกว่า คุณโคโค กองหน้าตัวใหม่ใช่หรือไม่ ผมรู้สึกเซอร์ไพรส์มากที่พวกเขารู้จักผม”


“ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ขอให้เขามาเชียร์และสนับสนุนทีมของพวกเราครับ”

 

 

 

 

 

รูปภาพประกอบโดย : Chiang Rai United FC

ติดป้าย : จอ โค โค เชียงราย ยูไนเต็ด ไทยลีก ฟุตบอลไทย