กำลังจะมีคดีพลิก !! นักข่าวดังของ สกาย อิตาเลีย ชี้ ''ผีแดง'' กำลังบรรลุค่าเหนือยกับ''อเล็กซิส'' ได้แล้วตอนนี้

13 มกราคม 2561 07:17 น.

อเล็กซิส ซานเชส นั้นดูจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางด้าน อาร์เซนอล ต่อไปแน่ๆ และมีโอกาสสูงที่เขานั้นจะย้ายออกจากทีมในเดือน มกราคม นี้ทันทีโดยที่จะไม่รอหน้าร้อนปีหน้าให้ครบสัญญา และตอนนี้ แมนฯซิตี้ กับ แมนฯยูไนเต็ด กำลังไล่ล่าตัวเขาอย่างหนัก

โดยตอนแรกนั้น เรือใบสีฟ้า เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวเขาไปครอง โดยตกลงค่าเหนือยกันได้แล้วที 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และตามจริงเขาควรจะได้ย้ายมาเป็นลูกทีมให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ตั้งแต่เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว เพียงแต่ เวนเกอร์ นั้นหาตัวแทนมาไม่ได้ เลยต้องขอระงับดีลนี้ไว้ก่อน 

แต่อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เปลียนไป หลังยิ่งเวลานั้นเหลือน้อยลง ค่าฉีกสัญญาของ ชายเล็กก็มีมูลค่าน้อยลงตามไปด้วย และล่าสุดจากค่าฉีกสัญญา  60 ล้านปอนด์ ตอนนี้ มันเหลือแค่ 20 ล้านปอนด์แล้ว และ ซิตี้ กำลังดำเนินยื่นข้อเสนอ ประเด็นคือมันไม่ใช่งานง่ายของ เรือใบสีฟ้า เพราะ ผีแดง นั้นร่วมวงแจมด้วย และยื่นข้อเสนอให้ ปืนใหญ่ มากถึง 25 ล้านปอนด์ แบบเกทับ หวังปาดหน้าซิวมา โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้สถานการณ์นั้นพลิกหนัก เพราะทางด้าน  Mario Giunta นักข่าวชาวอิตาเลียน ของ สกาย สปอร์ต สาขาอิตาเลีย ซึ่งเป็นคนที่น่าเชือถือเรื่องแหล่งข่าววงในนั้นชี้แจ้งว่า ตอนนี้ หัวหอกทีมชาติชิลี นั้นกำลังใกล้จะตกลงสัญญาส่วนตัวหรือว่าค่าเหนือยกับ ปีศาจแดง ได้แล้วและเหลือแค่ค่าตัวที่ อาร์เซนอลจะยอมรับที่ราคาเทาไหร่แค่นั้น

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk