ข่าวลือหนาหู !! ''ซาลาห์'' ออกมาแสดงความรู้สึกหลังมีข่าวว่า ''มาดริด ''นั้นสนใจอยากได้ไปเสริมเกมบุก

13 มกราคม 2561 07:19 น.

หลังไม่ประสบความสำเร็จกับ เชลซี ยุค โชเซ่ มูรินโญ่ ในที่สุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็กลับมาผงาดและพิสูจน์ ตนเองได้อีกครั้งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับทางด้าน ลิเวอร์พุล โดยผลงานส่วนตัวของเขานั้นถือว่ายอดเยียมมากๆ ยิงประแอสซิสรวมกันไปแล้ว 17 ลูกในลีกตอนนี้ 

และแน่นอนฟอร์มอันร้อนแรงของเขาทำให้หลายทีมดังของยุโรป นั้นต้องสนใจและจับตามองการเล่นจุดแข้ง และประโยชน์ของเขา ล่าสุด สื่อดังทั้งในสเปน และ อังกฤษ นั้นเริ่มมีประโคมข่าวบ้างเล็กน้อยพอเป็นเชื้อไฟว่า เรอัล มาดริด นั้นเริ่มให้ความสนใจเขาแล้ว 

และหลังมีนักข่าวไปถาม ซีเนอดีน ซีดาน เกียวกับเรื่องนี้  ซิซู เองก็รับว่าชอบใจในความสามารถของ โม ซาลาห์ และมีการพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา แต่เขาเองก็ไม่อยากพูดมากหลังเพราะว่าเป็นนักเตะของทีมอื่นๆ 

อย่างไรก็ตาม หลังมีข่าวลือเริ่มจะเยอะทั้งจริงบ้างและไม่จริิงบ้างกันไป ซาลาห์ เองได้อ่านข่าวนี้และเขาเองก็ตอบนักข่าวผ่านสื่อหลังได้เห็นข่าวลือที่เชื่อมโยงกับ แชมป์ยุโรป 

" คือผมเองก็ได้ยินข่าวลือมากมายตอนนี้  และมันเองก็ไม่ได้ทำให้ผมนั้นรำคาญหรือว่ามีปัญหาอะไรมากนัก  พวกเขา (ลิเวอร์พูล) นั้นดูแลผมเป็นอย่างดีเลยในลิเวอร์พูลตอนนี้  ตอนนี้ผมเองยังเป็นนักเตะของ ลิเวอร์พุล  และก็ยังแฮปปี้ดีกับการเล่นในแอนฟิลด์ "  เขากล่าวกับ มาร์ก้า 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Sport Bible