เหมือนจะมีแวว !! ''มูรินโญ่'' ไม่ปฏิเสธเรื่องสนใจ ''อเล็กซิส '' และชมเป็นการปิดท้าย

13 มกราคม 2561 07:48 น.

หลัง 2 วันล่าสุดนั้น แมนฯยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ อเล็กซิส ซานเชส แบบว่ารายวันและมีรายงานข่าวมาว่าพวกเขานั้นใกล้จะปาดหน้า แมนฯซิตี้ ได้ตัวดาวยิงจอมทุ่มเทไปร่วมทีม หลังได้ใกล้จะตกลงค่าเหนือยกกันได้แล้ว ซึ่งค่าตัวนั้นคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ 25 ล้านปอนด์ 

ล่าสุด นักข่าวนั้นได้พุ่งเป้าประเด็นนี้ไปที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของ ผีแดง ในการแถลงข่าว โดยพวกเขานั้นถาม น้ามู เรื่องนี้ ซึ่งกุนซือมาดโวก็แอบแย้มเชิงเผยไต๋ว่าสนใจตัวดาวยิงทีมชาติชิลี เช่นกัน โดยยอมรับว่าเป็นนักเตะที่พิเศษ แต่ขอไม่พูดถึงมาก เพราะว่ายังเป็นนักเตะของทีมอื่นและดูเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติ

 "ผมเองไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องของจริยธรรมหรือว่าถูกต้องไหมนะ คำพูดที่ผมนั้นสามารถค้นหามาพูดเกียวกับนักเตะของทีมอื่นๆ แต่หากว่าบางคนนั้นมาพูดว่าพวกเขานั้นสนและไม่สนใจหน่ึ่งในนักเตะของผม ผมเองก็คงจะไม่แฮปปี้กับคนๆนั้นมากๆเลย "

" ซานเชส นั้นเป็นนักเตะของ อาร์เซนอล ผมนั้นไม่รู้แต่บางที สุดสัปดาห์นี้ เขาอาจจะลงเล่นและไปปกป้องสีของอาร์เซนอล  ดังนั้นผมไม่คิดว่ามันถูกต้องทีจะไปพูดหลายสิ่งเกียวกับ อเล็กซิส " 

" ดังนั้นสิ่งที่ผมนั้นสามารถพูดได้ไปเลยคือ บอร์ดของ ผีแดง และตัวผมเอง เจ้าของทีม เรานั้นไม่เชื่อในการซื้อขายช่วงมกราคมมากนัก เราไม่เชื่อในการเซ็นสัญญา หรือแค่ทำบางอย่าง เรานั้นไม่เชื่อในตรงนั้น" 

" สิ่งที่เรานั้นเชื่อจริงๆคือนักเตะบางคนในวงการฟุตบอล หากคุณมีโอกาสเซ็นพวกเขาในมกราคม หรือจะ มีนาคม หรือจะ มิถุนายน  คุณต้องพยายามทำมันให้ได้ "

"  แต่เรื่องที่เกียวข้องกับ อเล็กซิส  ผมนั้นไม่พูดนะ เพียงคำเดียวที่ผมนั้นสามารถพูดได้ คือเขานั้นเป็นนักเตะที่สุดยอด นอกเหนือจาการเป็นนักเตะของ อาร์เซนอล  ผมรู้สึกว่าผมนั้นไม่ควรพูดถึงเรื่องนี้ "

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Goal.com

ติดป้าย : อเล็กซิส ซานเชส ชิลี ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด