คนที่ใช่เธอก็ไม่รัก ส่วนคนที่รักเขาก็ไม่ใช่ !! เผย ''มาห์เรซ'' กำลังเจรจากับ ''หงส์แดง'' แต่ใจจริงอยากย้ายไป ''ปืนใหญ่ ''มากกว่า

13 มกราคม 2561 08:31 น.

การเสีย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งไปให้กับ บาร์เซโลน่า นั้นทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นกำลังอยากจะได้ใครสักคนที่มีความสามารถระดับใกล้เคียงกันมาทดแทน และพวกเขาเองกำลังอยากจะได้ ริยาร์ด มาห์เรซ ปีกตัวรุกของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาแทนที่

ล่าสุด ดิ เอ็กซ์เพรส สำนักข่าวดังของอังกฤษ  รายงานตอนนี้ เอเย่นต์ของ ปีกแอลจีเรีย นั้นได้เริ่มนั่งเจรจาพูดคุยกับทางด้านทีมงานของ หงส์แดง แล้วเรื่องสัญญาส่วนตัวว่าจะตกลงกันที่เท่าไหร่และมีออพชั่นยังไง แต่อันที่จริงแล้ว รายงานฉบับนี้อ้างว่า แท้จริง ตัวนักเตะนั้นไม่ได้อยากจะย้ายไป แอนฟิลด์ แต่เขาเองนั้นอยากจะย้ายไปเล่นให้ อาร์เซนอล มากกว่า

แต่ประเด็นคือว่า ปืนใหญ่ เองนั้นดูเหมือนไม่ได้สนใจและไม่ได้ยื่นข้อเสนอแบบจริงจังในการติดต่อเข้ามาหารือเรื่องความเป็นไปได้ของดีลนี้ เลยทำให้ไม่มีการเจรจาและเขาเองดูเหมือนจำเป็นต้องย้ายไป อยู่กับ เดอะ ค็อปป์ แทน

ทั้งนี้เอง ปีกวัย 27 ปี นั้นอยากจะย้ายออกจาก เลสเตอร์ ต้องนานแล้ว และแม้จะยื่นคำร้องขอย้ายทีม แต่สุดท้ายนั้น ไม่มีทีมไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาขอซื้อตัวเขาทำให้จำเป็นต้องอยู่กับ เดอะ ฟ็อกซ์ ต่อไป แม้จะมีข่าวลือว่าเคยเกือบย้ายไปเล่นให้ เปเอสเช แล้วก็ตาม

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk

ติดป้าย : มาห์เรซ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ลิเวอร์พูล หงสแดง เลสเตอร์ ซิตี้