มีข้อแลกเปลี่ยน !! ลือ ''ป็อกบา'' บอก ''ลอร์ดเอ็ด'' อยากให้อยู่ผีต้องมอบ 1 สิ่งให้ก่อนเพื่อตอบแทน

8 สิงหาคม 2561 21:12 น.

สถานการณ์ของ แมนฯยูไนเต็ด ตอนนี้นั้นกำลังสุ่มเสี่ยงที่จะเสีย พอล ป็อกบา ออกจากทีมอย่างมาก โดยตอนนี้ ทั้ง ยูเวนตุส และ บาร์เซโลน่า นั้นเหมือนอยากจะได้ตัวเขาเป็นอย่างมากเลย

และตัวดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส เองก็เหมือนอยากจะย้ายทีมด้วย เพราะว่าไม่ชอบแนวทางและสไตล์การทำทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา จนทะเลาะกันมาแล้ว และก็ส่งผลทำให้เขานั้นโดนดรอปเป็นสำรองไปหลายนัดเลยทีเดียว เกียวกับกรณีไม่ชอบเล่นเกมรับ และยังไม่ทำตามแท็คติคที่วางเอาไว้ 

ล่าสุด จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อดังของประเทศอังกฤษ ดาวเตะตราไก่ชุดแชมป์โลกนั้นยังไม่คิดจะย้ายออกจาก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แบบซะทีเดียว แต่เขาเองอยากจะได้คาเหนือยเพิ่มเป็นสัก 2 แสนปอนด์ ต่อสัปดาห์ หากอยากจะให้เขาอยู่ต่อที่นี่ไปยาวๆ

สำหรับค่าเหนื่อย ปัจจุบันของ อดีตดาวเตะ ไอ้ม้าลาย นั้นเขาเองได้รับอยู่ที่ตก 180,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ และต้องการเพิ่มอีก 2 หมื่นปอนด์  ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้บอกกับเรียกร้อง 1 สิ่งนี้ไปยัง เอ็ด วู๊ดเวิร์ด รองประธานบริหารของ ผีแดง ไปแล้วตอนนี้ 

ทั้งนี้เอง พอล ต้องการขยับรายรับตัวเองไปให้สูงขึ้น เพราะ อเล็กซิส ซานเชส เองกลายเป็นแข้งที่รับรายได้เยอะสุดในทีมตอนนี้ หลังย้ายมาจากอาร์เซนอล และรับเงิน 380,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : ป็อกบา ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด บาร์เซโลน่า