อยากได้คนรู้ใจ !! สื่อเลียน ปูดก่อนตลาดปิด ''โรนัลโด้ ''พยายามกล่อม 1 แข้ง'' มาดริด ''ให้ย้ายมาเล่นด้วยกันที่ ''อิตาลี ''

10 สิงหาคม 2561 14:34 น.

สื่อ สเปน และ ของฝรั่งเศส เองก็รายงานมา 2- 3 รอบก่อนหน้านี้แล้วว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นต้องการอยากจะได้เพื่อนคู่หูในการเติมเกมบุกอย่าง มาร์เซโล่ แบ็กซ้ายจาก เรอัล มาดริด มาร่วมทีม

ล่าสุด เมื่อวานนี้ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดได้เกือบ 2 วัน ตุ๊ตโต้ สปอร์ต สื่อดังของประเทศอิตาลี รายงานว่า ซีอาร์ 7 นั้นอยากได้แบ็กบราซิเลียน รายนี้มาร่วมทีม ยูเวนตุส จริงๆแบบที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้มาพอสมควร

โดยหาก ไอ้ม้าลาย ได้ดาวเตะหัวฟูมาร่วมทีมจริงๆ เท่ากับว่า พวกเขานั้นก็อาจจะปล่อย อเล็กซื ซานโดร ให้กับ เปเอสเช หรือไม่ก็ แมนฯยูไนเต็ด ที่สนใจมาแล้วก่อนหน้านี้ 

อย่างไรก็ตาม ไม่มีข้อเสนออย่างเป็นทางการที่ชัดเจนหรือว่ามีแหล่งข่าวที่น่าเชือถือมาคอนเฟิร์ม และสุดท้ายดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้น 

ทั้งนี้เอง ทั้ง เจ็ทโด้ และ มาร์เซโล่ นั้นใช้ชีวิตร่วมชายคา เบอร์นาเบว ด้วยกันมา 10 ปี และพาทีมกวาดแแชมป์มาแล้วมากมาย โดยเฉพาะ แชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ที่ได้มา 4 ครั้งด้วยกัน และทั้ง 2 คนนี้ก็มีส่วนสำคัญอย่างมากเลยทีเดียวกับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : tuttosport , Goal.com

ติดป้าย : โรนัลโด้ มาร์เซโล่ เรอัล มาดริด ยูเวนตุส อิตาลี