ไม่มี ''ซาลาห์'' ซะงั้น !! ''เบอร์บาตอฟ'' เผยชื่อ 3 ดาวยิงที่มีโอกาสเป็น ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก - แย้ม 1 คนที่น่าจะได้

10 สิงหาคม 2561 15:15 น.

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นกำลังจะเริ่มอีกไม่ช้าแล้วในคืนนี้ นั่นคือเกมที่ แมนฯยูไนเต็ด และ เลสเตอร์ ซิตี้ จะดวลกันในนัดเปิดสนาม และแน่นอนการเสริมทัพแต่ละทีมนั้นเข้มข้น และแข็งแกร่งอย่างมาก ทั้งทีมดังยักษ์ใหญ่ และ ทีมรองบ่อน ทีมกลางๆ หรือทีมน้องใหม่ก็เช่นกัน

ผลการแข่งขันในฤดูกาลนี้เอง มันก็จะคาดเดายากขึ้นไปกว่าเก่า และคาดการณ์ทีมที่จะเป็นแชมป์ ได้ยากมากไปอีกเรื่อยๆ ซึ่งต้องบอกว่า มันสามารถออกได้ทุกหน้าเลยทีเดียว เพราะการแข่งขันนั้นสูงมากจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ในตำแหน่งดาวซัลโวประจำ ลีก เองก็เช่นกัน โดย ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตศูนย์หน้าชื่อดังของ ทั้ง สเปอร์ และ แมนฯยูไนเต็ด นั้นค่อนข้างตาคม และเขาเชื่อว่า 3 ดาวยิงชื่อดังนี้มีโอกาสจะคว้ารางวัลรองเท้าทองคำไปครองในซีซั่นนี้ 

 " ผมคิดว่าดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้จะเป็น เคน นะ  มันเป็นการคาดเดาที่ยากนะ  ยังมี โอบาเมยอง อีก เพราะเขาเองก็มีผลงานในฤดูกาลแรกที่อังกฤษ ที่ดีและแข็งแกร่ง และจะทำมันได้ดีอีกกับโค้ชคนใหม่ของทีมในฤดูกาลที่ 2   มี ลูกากู อีกคนด้วย ซึ่งก็ทำผลงานได้ดีในฟุตบอลโลก "

 "จากบรรดาทั้ง 3 คน ผมอยากจะบอกว่า เคน  เขามีผลงานในบอลโลกที่ดีเลย และก็ดีมาก และมันจะส่งผลให้เขานั้นมีความมั่นใจมากขึ้น มันช่วยกองหน้าได้นะ "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Sport Bible

ติดป้าย : เบอร์บาตอฟ สเปอร์ ผีแดง เคน ลูกากู โอบาเมยอง