เดอะ ค็อป ต่างประเทศงง !'' มิลเนอร์'' ทำบางสิ่งที่แปลกประหลาดก่อนเกมบุกแพ้ ''เซอร์เวน่า'' 0-2

7 พฤศจิกายน 2561 17:19 น.

ลิเวอร์พูล ทำผลงานสุดช็อคด้วยฟอร์มที่ผิดคาดสุดๆ หลังบุกไปแพ้ เซอร์เวน่า 0-2 ในเกม ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 4 เมื่อคืนนี้  0-2 แบบที่ครึ่งแรกเล่นแย่มากๆ จนโดนยิง 2 ลูกรวดเลยจาก มิลาน ปาฟคอฟ 

โดยจบเกมทำให้ หงส์แดง นั้นร่วงจากจ่าฝูงลงไปเป็นอันดับ 2 แล้ว และเป็น นาโปลี ที่ขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ของกลุ่มแทน ซึ่งตอนนี้สถานการณ์ของกลุ่มนี้ก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ และเป็นกรุ๊ปออฟเดต อีกกลุ่มหนึ่ง

ประเด็นคือก่อนเกมนี้จะเริ่ม แฟนบอล เดอะ ค็อป ต่างประเทศนั้นพากันสงสัย พร้อมกับงงงันปนกับค่อนข้างเชื่อว่านี่คือความโชคร้ายที่ทำให้ทีมรักที่ตนเองนั้นเชียร์แพ้ ซึ่งมันคือการเสี่ยงทายเหรียญเลือกบอลและแดนการแข่ง

เพราะ เจมส์ มิลเนอร์ ซั่งวันนี้ได้ลงเป็นตัวจริงและเป็นกัปตันทีมนั้นได้เลือกเสี่ยงทายเหรียญชิพที่มือผู้ตัดสินเป็นสี น้ำเงิน ซะได้ ทั้งที่มันมีสีแดง กับสีน้ำเงินให้เลือก ซึ่งแฟนบอลที่ดูการถ่ายทอดสดในเกมนี้นั้นได้เห็นว่าเขาเลือกสีน้ำเงิน แทนที่จะเป็นสีแดง

ทั้งนี้เอง ตามจริงธรรมเนียมเดิมคือต้องเลือกเหรียญแบบเสี่ยงทายหัวหรือก้อย แต่ระยะหลังนั้นก็มีการปรับเปลียนมาเลือกใช้แผ่นพลาสติ๊กสี น้ำเงิน หรือว่าแดงแทน 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : มิลเนอร์ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เรดส์ สตาร์ เบลเกรด แชมป์เปี้ยนส์ ลีก