เทียบชั้น'' โด้ - เมสซี '' !'' อิริคเซ่น'' เปรียบเทียบ ''เบล ''เป็นฉากๆ

17 พฤศจิกายน 2561 15:28 น.

คริสเตียน อิริคเซ่น เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ ทีมชาติเดนมาร์ค นั้นยกย่อง กาเร็ธ เบล ปีกของทีมชาติ เวลส์ ก่อนเกม ยูฟ่า เนชั่น ลีก เมื่อคืนนี้ว่าเป็นแข้งที่เทียบชั้นเข้าใกล้ระดับของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี ในตอนนี้

โดยเกมดังกล่าวจบลงที่ ทัพโคนม นั้นบุกไปเฉือนเอาชนะ เวลส์ ได้  2-1 เลยซึ่งแม้ เบล จะมายิงไล่มา 1 ลูกนาทีที่ 89 แต่ก็ไม่ทันทำให้ทีมนั้นพลิกสถานการณ์กลับมามีแต้มในมือได้ 

อย่างไรก็ตาม หลังจบเกมเมื่อคืนนี้เท่ากับว่า เดนมาร์ค นั้นได้ผ่านเข้าไปเล่นรอบรองชนะเลิศแล้วแน่นอนใน ยูฟ่า เนชั่น ลีก ส่วนอีกทีมอย่าง ไอร์แลนด์ นั้นต้องตกชั้นไปเล่นใน ลีก บี แทน ขณะที่ มังกรเวลส์ นั้นจบอันดับ 2 ของกลุ่ม 

" เขาเป็นนักเตะระดับท็อป ไม่มีใครในโลกที่อยู่ในระดับเดียวกับ เมสซี และ โรนัลโด้  แต่ เบล นั้นอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงพวกเขาทั้งสอง "

 " เขาเล่นให้ มาดริด มานาน แล้วก็กำลังทำผลงานได้ดีที่นั่น  อย่างไรก็ตาม กับคำถามที่ว่าเขานั้นใกล้เคียงระดับของ โรนัลโด้ และ เมสซี ขนาดไหนนั้น มันก็มีคำตอบอยู่ในตัวเองหมดแล้ว" 

 " เบลคือบางคนที่จะให้ความพิเศษแก่พวกเขา (เวลส์)  เขาทำแบบนั้นกับทุกทีมที่เขานั้นลงเล่นให้ "

"  เขาเร็วมากๆ และก็เล่นไดเร็ค เด็ดขาดมากๆ  เขาการันตีการยิงประตุให้ทีมเสมอๆ  ระดับทีมชาติของเขาที่ทำให้ทีมมีประตู เขาทำมันให้ทีม "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Sport Bible

ติดป้าย : เบล โรนัลโด้ อิริคเซ่น สเปอร์ เมสซี