ไม่ใช่ ''ม้าลาย'' ! วงในแฉ ''โด้ ''ตกลงย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นก่อนด้วยซ้ำไป

30 พฤศจิกายน 2561 15:29 น.

หลังพา เรอัล มาดริด เป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก สมัยที่ 3 ติดต่อกัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นตั้งเป้าหมายอยากจะย้ายออกจาก ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว เสมอมาเลย จนกระทั่งเขาเองได้ย้ายไปเล่นให้ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร

โดยมันทำให้เขานั้นกลายเป็นแข้งนักฟุตบอลที่ย้ายทีมด้วยค่าตัวแพงที่สุดในโลก ในฐานะแข้งที่อายุเลยอายุ 30 ไปแล้ว และตอนนี้ผลงานที่เขาดลบันดาลให้กับ ไอ้ม้าลาย ก็ตอบสนองให้เห็นว่ามันคุ้มค่าจริงๆ พาทีมทำลายสถิติมากมายแล้วตอนนี้ รวมถึงสถิติส่วนตัวของเขาด้วย

อย่างไรก็ตาม มันอาจจะพลิกชะตากรรมของลีก อิตาลี ไปเลยหากว่าเขานั้นไม่ได้ย้ายไปเล่นให้ ไอ้ม้าลาย โดยเพราะว่าก่อนจะย้ายไปเล่นให้ เบียงโคโรนี่ เขาเองนั้นได้ตกลงย้ายไปเล่นให้กับ เอซี มิลาน แทนจากการเปิดเผยของ แม็คซิมิเลียโน่ มิราเบลลี่ อดีตซีอีโอของ ปีศาจแดงดำ  แต่ดีลมาล้มเพราะเจ้าของทีมนั้นตัดสินใจไม่เอา ซีอาร์ 7 

 

 "มันเป็นดีลการดำเนินการที่เราได้คำนึงการได้คุยกับ เมนเดส " 

 " เรารู้ว่าเขา (โรนัลโด้) สามารถมีปัญหากับ เรอัล มาดริด  และเราเองก็ได้คุยเรื่องสัญญากัน และเราก็พยายามทำทุกอย่าง แต่จากนั้น เจ้าของทีมจากจีนของเราก็ห้ามและบล็อกการทำดีลนี้ให้สำเร็จ  เพราะมันไม่สำคัญ หรือว่าถาวรแบบระยะยาว" 

" หากว่าเป็นเจ้าของทีมคนนี้ที่เจรจากับ เมนเดส โรนัลโด้ คงได้เป็นนักเตะมิลานไปแล้วตอนนี้ "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : มิลาน โรนัลโด้ ยูเวนตุส