''สมอลลิ่ง'' เตรียมกระเด็น !! เดอะ มิร์เรอร์ แฉหน้าร้อนนี้ ''ผีแดง ''เอาจริงทุ่มเงินคว้า ''แม็คไกวร์ ''มาคู่ ''ไบญี่ ''แน่นอน

15 เมษายน 2561 12:02 น.

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เซนเตอร์ แบ็ก จอมแกร่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นกำลังเป็นหนึ่งในกองหลังที่เนื้อหอมมากที่สุดคนหนึ่งของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนนี้ เพราะหลังตั้งแต่ย้ายมาจาก ฮัลล์ ซิตี้ เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา เขาเองกลายเป็นตัวหลักและเล่นได้ดี จนก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าตัวนั้นเบียดเล่นเอา คริส สมอลลิ่ง นั้นถึงกับต้องตกไปเป็นตัวสำรอง และหลุดจากการเรียกติดทีมชาติของ กาเร็ธ เซาธ์เกต ในระยะ หลังติดต่อกันเป็นเวลาหลายนัดเลยทีเดียว และตอนนี้ เจ้าไมค์ เองก็เสี่ยงไม่ใช่น้อยๆที่จะเสียตำแหน่งให้ ทีม แมนฯยูไนเต็ด ให้กับ แม็คไกวร์ อีกด้วย

เพราะจากรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังแดนผู้ดีอังกฤษ อ้างว่า ซัมเมอร์นี้ ผีแดง พร้อมทุมเงิน  35 ล้านปอนด์ คว้าตัว แม็คไกวร์ มาอุดแนวรับ เมื่อลงเป็นตัวจริงคู่กับ อิริค ไบญี่ ในตำแหน่ง เซนเตอร ฮาร์ฟ หลัง โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นชอบใจและประทับใจกับผลงานของเขาในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ หลังได้เห็น แม็คไกวร์ ยิงประตูให้ เลสเตอร์ เสมอกับ ปีศาจแดง 2-2 เมื่อเกมลีก ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว มูรินโญ่ เองก็ประทับใจฟอร์มของเขาเข้าไปกันใหญ่ และทำให้สั่งบอร์ดเตรียมทุ่มเงินเสริมทััพ 

ทั้งนี้เอง คนที่จะได้รับผลกระทบมากที่สุดเห็นจะเป็น สมอลลิ่ง ที่เพิ่งเสียตำแหน่งตัวจริงในทัพสิงโตคำรามให้ แม็คไกวร์ แล้ว เขาเองก็กำลังจะเสียตำแหน่งให้กับรุ่นน้องชาติเดียวกันอีกในสโมสร

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : เลสเตอร์ ซิตี้ เดอะ ฟ็อกซื พรีเมียร์ลีก อังกฤษ