ปีนี้..ปีสุดท้าย !! แฉคำมั่นสัญญาที่ ''ไรโอล่า'' นั้นพูดกับ ป็อกบา ก่อนย้ายกลับมา''ผีแดง ''

12 กันยายน 2561 17:16 น.

ดูเหมือนอนาคตของ พอล ป็อกบา และ แมนฯยูไนเต็ด คงจะสั้นกว่าสัญญายาว 5 ปีที่เขาเซ็นกับทีมเมื่อปี 2016 แล้วหลังย้ายกลับมาด้วยค่าตัวสถิติโลก 89 ล้านปอนด์ หรือว่า 100 ล้านยูโร

โดยเพราะสาเหตุหลักคือซดเกาเหลาชามโตกับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม และทั้ง 2 คนนั้นดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์กันแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้นเพราะ ใจจริงนั้นไม่ถูกชะตาและทัศนคติในมุมมองของฟุตบอลนั้นต่างกันเพราะฝั่งทางโค้ชนั้นก็ต้องการเล่นเกมรับ สวนกลับแบบรัดกุมกับเน้นผลสกอร์ ส่วนดาวเตะแชมป์โลก ก็อยากจะเล่นเกมบุกแบบตามใจชอบ

และยิ่งไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ห้องเครื่องทีมชาติฝรั่งเศส นั้นเปรยแบบชัดเจนเลยว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้และ มกราคมนี้เขาเองก็อาจจะย้ายทีมออกจาก โอลด แทร็ฟฟอร์ด ได้ทุกเมื่อเอง โดยมี บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีก้า สเปน จ้องฉกอยู่ 

ล่าสุด เมโทร สื่อดังของอังกฤษ รายงาน ก่อนที่ พอล จะย้ายกลับมาอยู่กับ ผีแดง เมื่อปี 2016 นั้น มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์ร่างท้วมของเขาเองสัญญาว่าหลังย้ายมาอยู่กับ ปีศาจแดง ก็จะพยายามทำให้ได้ย้ายไปอยู่กับ ไม่ บาร์ซ่า ก็เรอัล มาดริด หลังจากนั้นด้วย 

อย่างไรก็ตาม จากการเปิดเผยคือที่ไรโอล่า บอกกับ ป็อก คือ  " 3 ปีกับที่ แมนฯยูไนเต็ดพอ จากนั้นก็ย้ายไปสเปน" ซึ่งหากนับเวลาตอนนี้ ฤดูกาลนี้คือปีที่ 3 ของเขากับ ปีศาจแดง แล้วพูดง่ายๆว่าหากเป็นไปตามข่าวลือในรายงานนี้ ซัมเมอร์หน้า พอล จะย้ายออกจาก ยูไนเต็ดแน่นอน 

ทั้งนี้ประเด็นคือ มันก็พอจะมีโอกาสไม่น้อยที่เขานั้นจะย้ายออกก่อนอยู่ครบ 3 ปี เพราะมกราคมนี้ เชื่อว่ายักษ์ใหญ่หลายทีมคงยื่นข้อเสนอแบบเป็นทางการขอซื้อตัวเขาจาก ผีแดง แน่นอน หนึ่งในนั้นคือ ทัพต่างดาว

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : พอล ป็อกบา ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด บาร์เซโลน่า