ตราบาปจองจำใจ !! AK9 รับนอนไม่หลับทั้งคืน - พร้อมขอโทษแฟนบอล

6 ธันวาคม 2561 19:56 น.

อดิศักดิ์ ไกรสร กองหน้าตัวเก่งของทีมชาติไทย ยอมรับว่าตนเองนั้น นอนไม่หลับเลยทีเดียว หลังจากที่ยิงจุดโทษท้ายเกมพลาด ส่งผลทำให้ทีมชาติไทยนั้นตกรอบรองชนะเลิศ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ไปแบบช็อค

โดยนัดแรกนั้น ไทยเราไปเยือน มาเลเซีย ก่อนแล้วก็ได้ผลเสมอมา 0-0 ทำให้นัดเมื่อวานที่บ้านเรานั้นเราต้องชนะสถานเดียว และห้ามเสมอแบบมีสกอร์เด็ดขาด  ซึ่งสุดท้ายแล้วนั้นเอง จบเกมเสมอ 2-2 ทำให้นั่นคือสกอร์รวม และเราแพ้ตกรอบไปด้วยกฏอเวย์โกล

อย่างไรก็ตาม จุดเปลี่ยนสำคัญเลยก็คือท้ายเกมที่ ช้างศึกเราได้จุดโทษ แต่ว่า " เจ้ากอล์ฟ "นั้นพลาดยิงเบิร์ดข้ามคานออกไปอย่างน่าเสียดาย เล่นเอาช็อคทั้งสนามเลยทีเดียว 

 "ตั้งแต่เมื่อคืน ผมยังนอนไม่หลับเลย มันหลอนไปหมด ไม่ได้อ่าน ไม่ได้ดูอะไรทั้งสิ้น ยอมรับว่าเครียดมากๆ มันเป็นการผิดพลาดในการยิงจุดโทษให้กับทีมชาติในเกมใหญ่ๆครั้งแรก ก่อนหน้ามีพลาดบ้างแต่ในไทยลีกเท่านั้น"

 

    "ผมถูกวางให้เป็นคนยิงจุดโทษคนแรกของทีม ตอนได้จุดโทษก็มั่นใจน่ะ ไม่ได้เครียดแต่อย่างใด ที่พลาดเพราะ ผมดันไปเปลี่ยนมุมยิง คือ ผมเห็นประตูพุ่งไปทางขวามือที่ผมตั้งใจจะยิงก่อน ทำให้ผมเปลี่ยนใจ หันมายิงตรงกลาง เหมือนลังเล จนสุดท้ายกลับกลายเป็นยิงเสยข้ามคานไป ต้องกราบขอโทษแฟนบอลชาวไทยทั้งประเทศด้วย ที่ทำให้ ผิดหวัง"

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา และสถานที่กลางแจ้ง

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : อดิศักดิ์ ไทย มาเลเซีย ซูซูกิ คัพ