หวังหักงาช้างศึก ! โค้ช ''บาห์เรน'' ตั้งเป้าเชือดเอาชนะ ''ไทย'' เย็นวันนี้

10 มกราคม 2562 15:00 น.

มิโลสลาฟ ซูคุป  ผู้จัดการทีมของ บาห์เรน ออกมาเผยความรู้สึกกับเป้าหมายของเขาในวันนี้ว่า ตั้งใจจะพาทีมนั้นเอาชนะ ทีมชาติไทยให้ได้ และมันจะเป็นการประเดิมชัยนัดแรกของทีมใน เอเชียน คัพ 2019 

โดยเกมแรกนั้น บาห์เรน สร้างเซอร์ไพรส์ เสมอกับเจ้าภาพอย่าง UAE ได้  1-1 ซึ่ง ซูคุป เชื่อว่าเกมดังกล่าวทีมของเขานั้นมีดีพอที่จะชนะคว้า 3 แต้มจากเจ้าภาพได้ด้วยซ้ำไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวขอปล่อยวางนัดแรก และขอตั้งเป้าชนะ ช้างศึก ในนัดที่ 2 เย็นที่ในเวลา 6 โมงเย็นตามเวลาประเทศไทยให้ได้เพื่อเป็นการชนะนัดแรกในรายการนี้

“ก่อนอื่นเราต้องนำเกมที่เสมอยูเออีออกจากความคิดของเรา การเตรียมตัวของเราดี และตอนนี้เรากำลังมองหาทางที่จะสานต่อโมเมนตัมนั้น ผู้เล่นของเรามีอารมณ์ที่ดี และตั้งตารอที่จะคว้า 3 คะแนน เพื่อผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้ เรารู้สึกว่าเราเกือบชนะยูเออีแล้ว มันเป็นผลการแข่งขันที่ดีมากสำหรับเราในการเจอกับทีมที่แข็งแกร่งมาก ตอนนี้บรรยากาศในทีมไม่ค่อยดีนักในห้องแต่งตัว เพราะเรารู้ว่าเราพลาดโอกาสทองที่จะคว้า 3 คะแนน แต่ผมพยายามทำให้นักเตะตื่นตัว และเรื่องที่ดีก็คือนักเตะมีความพร้อมและมีความกระหายที่จะออกไปลุยและคว้า 3 คะแนน” โซคุป กล่าว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มิโรสลาฟ ซูคุป

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : ไทย บาห์เรน เอเชี่ยน คัพ