ต่างจาก ''มูรินโญ่ ''? ผช.โค้ช ผีแดงเผยเคล็ดลับในสนามซ้อมของ ''โซลชา'' ที่ช่วยเค้นฟอร์มแข้ง ''ผีแดง ''

12 มกราคม 2562 11:26 น.

เคียแรน แมคเคนน่า ผู้ช่วยโค้ชของ แมนฯยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับการฝึกซ้อมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่ช่วยให้เค้นฟอร์มนักเตะออกมาได้อย่างสูงสุดและมีประสิทธิภาพ จนตอนนี้ชนะทั้งหมด 5 นัดรวด 

โดยตั้งแต่ ฤดูกาลที่แล้วช่วงหน้าร้อน แม็คเคนน่า ซึ่งทำหน้าที่เป็นโค้ชให้กับทีมชุด  U-18 มาก่อนก็ได้ถูกดันขึ้นมาทำหน้าที่ในทีมชุดใหญ่ของ ผีแดง ช่วย โช่เซ่ มูรินโญ่ รวมกับ ไมเคิล คาร์ริค

และตอนนี้ภายใต้การนำทีมของ โซลชา บทบาทของเขาก็เด่นและมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นเข้าไปใหญ่ และตอนนี้เขาก็ได้ออกมาเผยเคล็ดลับถึงฟอร์ม ปีศาจแดง ที่สุดยอดตอนนี้เกียวกับการซ้อมในสนามซ้อม

 " ผมคิดว่า ไม่ว่าจะนักเตะอายุ 17 18  ทีมชาติ หรือว่าพวกระดับโลก พวกเขาต้องการสิ่งเดียวกันหมด " 

" พวกเขาต้องการได้รับการดูแลแบบให้ความเคารพ และพวกเขาต้องการให้คุณช่วยในการเล่นของพวกเขา และพัฒนากับปรับปรุงพวกเขาแบบเป็นการส่วนตัว และช่วยทีมไปพร้อมๆกัน "

 " หากคุณให้พวกเขาทั้งหมดแบบนั้น มันจะมีการตอบสนองที่ดีจากพวกเขา  ผมต้องบอกว่านักเตะของเรานั้นระดับท็อป ทั้งการเรียนรู้และการยินดีที่อยากจะลงเล่น  พวกเขาเป็นทีมที่ดี และช่วยกันทำงาน "

 " และสต๊าฟในทีมก็ช่วยกันได้อย่างดีเยี่ยม  ผมกำลังทำงานเพื่อทีมตอนนี้และตั้งตารอดูอนาคตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า "

 " ตลอดหลายสัปดาห์ โซลชา และ ฟีแลนด์ เข้ามาทำงานด้วยประสบการณ์ที่มอบให้ทีมแตกต่างออกไปพร้อมกับทักษะที่แตกต่าง และมันทำให้ มันทำให้ส่วนผสมและก็พลังในการเล่นนั้นมันดีจริงๆ  พวกเป็นทีมงานที่สนุกในการทำงาน "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โซลชา