ว้อนท์มากๆ ! ''เนย์มาร์'' วาน คุณพ่อโทรหาบิ๊ก''บาร์ซ่า ''ขอย้ายกลับสเปน

12 มกราคม 2562 12:06 น.

ย้ายจาก บาร์เซโลน่า ไปอยู่กับ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ไม่ทันไรก็เหมือน เนย์มาร์ ดาวยิงซุปตาร์เจ้าของค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร ก็เหมือนจะไม่แฮปปี้ในการเล่นใน ลีกเอิง ฝรั่งเศส ซะแล้ว

โดยหลังเขาย้ายไปอยู่ได้แค่ 2 ปี ก็มีข่าวลือว่าเจ้าตัวอยากจะย้ายกลับมาอยู่ที่ บาร์ซ่า อีกครั้ง และยังมีข่าวว่า เรอัล มาดริด เหมือนอยากจะได้ไปปั้นเกมแทน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อีกด้วย

ล่าสุดจากรายงานของ  El Mundo สื่อในประเทศสเปน แฉว่าตลอดหลายเดือนมานี้ เนย์มาร์ ได้ติดต่อและพูดคุยกับบิ๊กบอส บาร์ซ่า เยอะแยะหลายคนเพื่อโน้มน้าวให้สร้างดีลการซื้อตัวเขากลับไปคัมป์นู ให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง 

ซึ่งเข้าใจกันว่า เขาได้ใช้ให้คุณพ่อของเขานั้นโทรไปหา โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว รวมถึงพวก ซีอีโอ หลายคนในทีมเพื่อขอโทษสำหรับการย้ายออกไปด้วยลักษณะแบบนั้นในปี 2017 

นอกจากนี้ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมายังมีการเผยว่า ทัพต่างดาวได้ส่ง Andre Cury ที่ทำงานให้ทีมในแดนแซมบ้า ซึ่งก็เป็นตัวแทนของพวกเขาไปคุยกับทีมงานของ เนย์มาร์ ที่บราซิลเลยทีเดียว เพื่อหารือเรื่องเดียวการย้ายกลับครั้งนี้ช่วงก่อนคริสมาสต์ 

ทั้งนี้ยังมีการเปิดเผยจากสื่อท้องถิ่น Alvaro Costa ซึ่งเป็นลูกชายของ Pepe Costa เจ้าหน้าที่ประสานงานนักเตะของบาร์ซ่า  ได้ประชุมหารือในแผนและกลุยุทธ์เรื่องการนำ เนย์มาร์ กลับมาสเปน อีกครั้งด้วย 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : เนย์มาร์ บาร์เซโลน่า