เหมือนบอลคนละชั้น ! รวม 5 สิ่งหลัง เรือใบโชว์โหดรัวถล่มสิงห์บลู 6-0

11 กุมภาพันธ์ 2562 12:55 น.

กุน คมเหลือเกิน

ยิงแฮตทริกอีกแล้วเกมนี้ เอาจริงๆควรยิงได้ 4 ลูกด้วยซ้ำหากไม่พลาดในจังหวะยิงแปเข้าข้างตาข่ายครึ่งแรก ตอนนี้นี่คือแฮตทริกครั้งที่ 11 ในชีวิตของ "เอล กุน" แล้ว 

จอร์จินโญ่ ยังคงเป็นจุดอ่อน

หลายคนยังคงไม่ชอบที่ ซาร์รี่ จับ ก็องเต้ ไปเล่นเป็นตัวสูง และเอา จอร์จินโญ่ มาเล่นหน้าแผงแบ็กโฟร์ เพราะว่ามันเหมือนเอาของมาใช้ผิดหน้าที่ และเกมรับก็แย่หนัก เพราะว่าคุณภาพของ ก็องเต้ นั้นมันช่วยเกมรับได้เยอะกว่า เพราะเป็นตัวรับ และเกมนี้ ก็เห็นๆว่า ซาร์รี่ ดื้อหนักมาก จอร์จินโญ่ เล่นไม่ออกเลย โดนรุม และก็เสียบอลเยอะ 

ซิลวา และ สเตอร์ลิ่ง สุดป่วน

แม้ดาวิด ซิลบา จะไม่ได้ลง แต่ แบร์นาโด้ ซิลวา นั้นก็ทดแทนการขาดหายไปได้เป็นอย่างดี จากปีกตัวรุก ขยับเข้าในมาเล่นเป็นห้องเครื่องตัวคุมเกมแบบ บ็อกซ์ ทู บ็อกซ์ กึ่งๆ เพลย์เมกเกอร์ได้แบบเนียนกริ๊บ ต้องยกมือชมเป๊ป จริงๆในการทำให้นักเตะทุกคนเล่นทดแทนกันได้หมด
 

ซาร์รี่ ไม่เปลียนแท็คติคอะไรเลย 

 4-3-3 แก้เกมแล้วก็เป็น 4-3-3 แถมเปลียนตัวก็แทนตำแหน่งกันโคตรจะสุดแสนธรรมดามาแล้วทุกเกม จนคนอื่นเขารู้ทันกันหมด เขาไม่โง่กันนะ สุดท้าย ผลที่ออกมาก็แพ้เละแบบนี้แหละ 6-0  พักครึ่งเหมือนไม่ได้แก้เกมอะไรเลย

และดูเหมือนนักเตะเองจะเริ่มไม่ค่อยเอาเขาแล้วสักเท่าไหร่ ในระยะหลังๆมานี้ เพราะว่าวิจารณ์เยอะเกินไป

เรือใบกลับลุ้นแชมป์ สิงห์ลุ้นหนักติดท็อปโฟร์

เป๊ป พาเรือใบ กลับมาเป็นจ่าฝูงได้แบบที่ลุ้นป้องกันแชมป์เต็มตัว ขณะที่ ซาร์รี่ เองก็เริ่มพาทีมถอยลงล่างมากขึ้นเรื่อยๆๆๆ  จนตอนนี้โดนยิงไป 6 ลูก แล้วก็หล่นไปอยู่อันดับ 6 แล้วด้วย ยากไม่ใช่น้อยที่จะกลับขึ้นมา เพราะว่า แมนยู ของ โซลชา นั้นเครื่องร้อนแล้วเย็นยาก 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป