ไม่ดงไม่ดูมันแล้ว ! แฟนสิงห์โมโหจัดขว้างบางอย่างทิ้งหลังจบเกมบุกโดน''เรือใบ ''ถลุง ครึ่งโหล

11 กุมภาพันธ์ 2562 21:34 น.

นับเป็นผลงานที่เละทะย่อยยับแบบป่นปี้ที่สุดของ เชลซี ตั้งแต่มี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาก็ว่าได้ หลังจากที่บุกไปแพ้ แมนฯซิตี้ มาเละเทะถึง 6-0 ในเกม เมื่อคืนนี้ ที่ เอติฮัต สเตเดี้ยม

และแน่นอนว่าแฟนบอลบวกกับทั้งนักเตะ และ สต๊าฟโค้ช นั้นไม่พอใจผลงานเป็นอย่างมาก และนักเตะเองรวมถึง เมาริซิโอ ซาร์รี่ นั้นโดนวิจารณ์ค่อนข้างหนักจากสื่อนักวิเคราะห์จากนักข่าวอังกฤษ แทบทุกสำนัก

โดยเฉพาะ แฟนบอลที่แน่นอน เสียตังซื้อตั๋วเข้ามาดูเกมนี้ และเป็นเกมเยือนด้วย แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องมาดูทีมรักบุกไปแพ้แบบไม่มีทรงบอลแล้วโดนยิงอย่างกับเล่นฟุตซอล

นอกจากนี้ หลังจบเกม มีแฟนบอล สิงห์บลู รายหนึ่งนั้นถึงกับขว้างตั๋วบอลที่เป็นบัตรตั๋วปีของสโมสรที่เขานั้นซื้อไว้ล่วงหน้าตลอดทั้งฤดูกาลทิ้งเลยทีเดียว หลังโมโหและไม่พอใจผลงานของทีมจัดๆ

อย่างไรก็ตาม มีนักข่าวนั้นถ่ายภาพที่ การ์ดสนามของ เรือใบ นั้นหยิบบัตรใบนี้ขึ้นมาได้แบบชัดเจนเลยทีเดียว

 A Manchester City steward holds up a Chelsea season ticket after a fan threw it away A Manchester City steward holds up a Chelsea season ticket after a fan threw it away A Manchester City steward holds up a Chelsea season ticket after a fan threw it away A Manchester City steward holds up a Chelsea season ticket after a fan threw it away

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : The Sun

ติดป้าย : เชลซี สิงห์บลู ตั๋วปี