ยังเหมือนเดิม!! โปลิศผู้ดีหยุดรถ ''โจอี้ บาร์ตัน'' หลังทำร้ายกุนซือคู่แข่งในอุโมงค์(มีคลิป)

14 เมษายน 2562 13:14 น.

โจอี้ บาร์ตัน อดีตกองกลางจอมเถื่อนกลายเป็นข่าวดังในวงการลูกหนังประเทศอีกครั้ง เมื่อได้มีรายงานออกมาว่ากุนซือฟลีตวู้ด ทาวน์รายนี้ได้ทำร้ายร่างกายผู้จัดการทีมของบาร์นสลีย์ ในเกมลีกวันระหว่างทั้งสองทีมเมื่อคืนนี้

โดยหลังจบเกมได้มีคลิปวีดิโอเปิดเผยออกมาจากแฟนบอลที่ถ่ายได้บริเวณลานจอดรถของสนามโอ๊คเวล สเตเดี้ยม ปรากฏเป็นภาพของโจอี้ บาร์ตันกำลังขับรถออกจากสนามด้วยสีหน้าไม่สบอารมณ์เท่าใดนัก

แต่แล้วเขาก็ไม่ทันออกจากลานจอดรถก็โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาขวางรถของเขาไว้ทันทีเพื่อไม่ให้กุนซือรายนี้หลบหนีออกไปได้

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากเขาโดนข้อกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายผู้จัดการทีมบาร์นสลีย์อย่างแดเนี่ยล สเตนเดลในอุโมงค์หลังมีการทะเลาะวิวาทกันหลังจบเกมการแข่งขันในเกมที่ลูกทีมของบาร์ตันพ่ายแพ้ไป 4-2 โดดยที่มีหนึ่งในนักเตะของทีมโดนใบแดงไล่ออกจากสนามด้วย

ซึ่งมีรายงานว่าทั้งบาร์ตันและสเตนเดลต้องถูกแยกตัวออกจากกันโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่พยายามเข้าควบคุมสถานการณ์ในอุโมงค์ และตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาข้อเท็จจริง

 


ทั้งนี้ กองหน้าของบาร์นสลีย์อย่างเคาลีย์ วู้ดโรว์ได้ออกมาเขียนถึงเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ก่อนจะลบทิ้งไปในภายหลังตามรายงานของ Fox Sports ว่า "อย่างแรกเลยกับฟลีตวู้ต ทาวน์ที่จะมีผู้จัดการทีมสามารถทำร้ายผู้จัดการอีกคนได้ในอุโมงค์คือสิ่งน่าสะอิดสะเอียน ส่งผลให้ผู้จัดการทีมของเรามีเลือดไหลออกมาจากใบหน้าของเขา"

"คนอย่างนายไม่สมควรมีที่ยืนในวงการฟุตบอล"

ที่มา : FOX Sports Asia

ติดป้าย : joey barton fleetwood town