ไม่ต้องซื้อกลับ!! บาร์โตเมวกร้าว ''เด็มเบเล่'' ฝีเท้าแซง ''เนย์มาร์'' ไปแล้ว

16 เมษายน 2562 15:20 น.

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่าได้ออกมาแสดงจุดยืนของเขาต่อข่าวลือที่ออกมาอย่างหนักว่าอูสมาน เด็มเบเล่ ดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสมีฝีเท้าแซงหน้าเนย์มาร์แล้ว และไม่ต้องการดึงตัวสตาร์ปารีส แซ็งต์-แชร์กแมงกลับทีมแต่อย่างใด

เนย์มาร์ย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูไปด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโรในช่วงฤดูร้อนของปี 2017 โดยที่เจ้าบุญทุ่มได้หันไปทุ่มเงินซื้อตัวอูสมาน เด็มเบเล่มาจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ด้วยค่าตัว 105 ล้านยูโรเพื่อเข้ามาเป็นตัวแทนของปีกจอมเลี้ยงบอลรายนี้

ซึ่งได้มีข่าวลือมากมายว่าเจ้าตัวอาจย้ายกลับมาเล่นให้กับบาร์เซโลน่าในอนาคตอันใกล้นี้ กระนั้นทางบาร์โตเมวมองว่าไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใด เพราะเด็มเบเล่มีฝีเท้าแซงหน้ากัปตันทีมชาติบราซิลไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

"ผมได้อธิบายไปว่าเรามีโปรเจ็คท์กับทั้งเด็มเบเล่และคูตินโญ่ด้วยเงินค่าตัวของเนย์มาร์" เขากล่าวกับ TVE ในสเปน "ระดับของเด็มเบเล่ตอนนี้ดีกว่าเนย์มาร์แล้ว เขาเป็นนักเตะที่ดีกว่าเนย์มาร์มาก ๆ และเขาปรับตัวได้เรียบร้อยแล้ว"

"คูตินโญ่เองก็เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เขากำลังทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ มันไม่ง่ายที่จะเล่นให้บาร์ซ่า เขามาอยู่ที่นี่เป็นเวลา 6 เดือนเมื่อฤดูกาลที่แล้วและตอนนี้เขาครบถ้วนแล้ว เขาได้ความมั่นใจจากโค้ช เขาเป็นนักเตะระดับโลกและเราคาดหวังอะไรจากเขามากมาย"

"เขาจะอยู่ที่บาร์ซ่าต่อไป เขาแตกต่างและบาร์ซ่าต้องการนักเตะที่แตกต่างออกไป"

ที่มา : Goal

ติดป้าย : neymar ousmane dembele barcelona paris saint germain