ใครอยากได้ไหม!? เปิดลิสต์วีรกรรม ''อิคาร์ดี้'' อยู่งูใหญ่สร้างปัญหาอะไรไว้บ้าง

10 กรกฏาคม 2562 15:25 น.

อย่างที่ทราบกันดีว่าจนถึงขณะนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างเมาโร อิคาร์ดี้ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าและอินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดปัจจุบันของเขาได้มาถึงจุดแตกหักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่ออันโตนิโอ คอนเต้ ไม่ต้องการเก็บกองหน้าเจ้าปัญหารายนี้เอาไว้กับสโมสรต่อไป

ซึ่งแน่นอนว่าตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เรามักได้ยินข่าวที่ไม่ดีเท่าไหร่นักเกี่ยวกับเขาคนนี้ และภรรยา/เอเย่นต์ของตัวเองอย่างแวนด้า นารา ที่มักออกมาสร้างปัญหาอยู่อย่างต่อเนื่อง เราลองมาย้อนดูกันดีกว่าว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น อิคาร์ดี้ก่อวีรกรรมอะไรไว้บ้าง


 

 

กุมภาพันธ์ปี 2014: อดีตเอเย่นต์ของอิคาร์ดี้โพสตล์คลิปวีดิโองานเลี้ยงวันเกิดของตัวนักเตะขณะกำลังฉีกภาพถ่ายของดิเอโก้ มิลิโต้ และกล่าวว่าแฟน ๆ ต้องลืมตำนานอินเตอร์ มิลานรายนี้ได้แล้วตอนนี้พวกเขามีอิคาร์ดี้อยู่ในทีมแล้ว 

และในเดือนเดียวกันนั้นเอง อิคาร์ดี้ทำประตูได้สำเร็จในการเจอกับปาแลร์โม่และไม่ได้ฉลองประตูตามคำแนะนำของเอเย่นต์ หลังพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ (แหล่งข่าว)

มิถุนายน 2016: มีการเจรจาต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง และอิคาร์ดี้ปฏิเสธที่จะลงเล่นในเกมปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา โดยการอ้างว่ามีปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่(แหล่งข่าว)

กรกฎาคม/สิงหาคม 2016: อิคาร์ดี้สนับสนุนการตัดสินใจของภรรยาและเอเย่นต์อย่างแวนด้า นารา ที่ออกมากล่าวผ่านสื่อมวลชนว่ากำลังเจรจากับนาโปลีอยู่ในขณะนั้น(แหล่งขาว)

ตุลาคม 2016: อิคาร์ดี้ออกหนังสืออัตชีวประวัติโจมตีแฟนบอลอุลตร้าส์ของอินเตอร์ มิลาน(แหล่งข่าว)

พฤษภาคม 2018: แวนด้า นารา เอเย่นต์ของเจ้าตัวได้ออกไปโทรทัศน์และกล่าวว่าอิคาร์ดี้ มีอำนาจในทีมถึงขั้นที่สามารถเตะผู้เล่นคนใดก็ตามออกจากทีมไปได้(แหล่งข่าว)

กุมภาพันธ์ 2019: อินเตอร์มิลานปลดอิคาร์ดี้จากการเป็นกัปตันทีม ซึ่งตัวนักเตะเองตอบโต้ด้วยการปฏิเสธที่จะเดินทางไปยังเวียนนาเพื่อลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก รวมถึงการหั่นตัวเองออกจากทีมด้วยการอ้างว่ามีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า และทางสโมสรบังคับให้เขาเข้ารับการสแกนอาการก่อนจะพบว่าไม่ได้มีอาการบาดเจ็บใด ๆ ตามที่กล่าวอ้าง(แหล่งข่าว)

และแม้ในเกมเลกที่สอง เลาทาโร่ มาร์ติเนซจะไม่สามารถลงสนามได้ แต่อิคาร์ดี้ก็ยังคงปฏิเสธที่จะลงเล่น และนั่นทำให้สปัลเล็ตติไม่มีทางเลือกต้องส่งกองหน้าดาวรุ่งอย่างเมโรล่าและเอสโปซิโต้ลงสนามเป็นนักแรก และอินเตอร์ไม่สามารถทำประตูได้สำเร็จก่อนจะตกรอบไป (แหล่งข่าว)

มีนาคม 2019: อิคาร์ดี้จ้างเปาโล นิโคเล็ตติซึ่งเป็นทนายและเพื่อนของมัสซิโม่ โมรัตติ เพื่อเข้ามาพูดคุยและทำให้เขาได้กลับเข้าไปอยู่ในทีมอีกครั้ง โดยในเดือนนั้น อินเตอร์เอาชนะมิลานได้ในเกมดาร์บี้แมตช์ แต่เขากลับไม่ได้เข้าไปในห้องแต่งตัวเพื่อแสดงความยินดีกับเพื่อนร่วมทีมแต่อย่างใด (แหล่งข่าว)

ที่มา : Reddit

ติดป้าย : mauro icardi inter milan serie a