งานการกุศล!? ''เนย์มาร์'' โผล่ลงแข่งฟุตวอลเลย์ในบราซิล(มีคลิป)

10 กรกฏาคม 2562 22:39 น.

เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลที่กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเขาไม่ได้กลับไปรายงานตัวฝึกซ้อมปรีซีซั่นกับต้นสังกัดอย่างปารีส แซ็งต์-แชร์กแมง ดูเหมือนจะกำลังมีความสุขกับช่วงวันหยุดของตัวเอง เมื่อมีรายงานว่าเขาเตรียมลงแข่งกีฬาฟุตวอลเลย์ในประเทศบ้านเกิดในช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วย

เปแอสเชได้ออกมายืนยันว่าเตรียมดำเนินการลงโทษสตาร์ทีมชาติบราซิลรายนี้ หลังเขาไม่มารายงานตัวฝึกซ้อมตามวันเวลาที่สโมสรกำหนดเอาไว้ โดยที่คุณพ่อของเจ้าตัวได้ออกมาตอบโต้ว่าได้แจ้งกับทางต้นสังกัดไปแล้วว่าเนย์มาร์ ติดภารกิจในการทำกิจกรรมกับมูลนิธิการกุศลในประเทศบราซิล

โดยล่าสุดได้มีคลิปวีดิโอเปิดเผยออกมาทางอินสตาแกรมว่า เนย์มาร์ กำลังสนุกอยู่กับการเล่นวอลเลย์บอลกับเพื่อน ๆ ของเขาในเซา เปาโล และจากในคลิปนี้ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาแล้วด้วย

ซึ่งในวันพุธนี้ตามเวลาท้องถิ่น เนย์มาร์เตรียมเข้าร่วมงานกิจกรรมประจำปีของมูลนิธิการกุศลเพื่อเด็กด้อยโอกาสของคุณพ่อของเขาในเซา เปาโล และในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ เขาเตรียมลงแข่งขันในกีฬาฟุตวอลเลย์ข้างละ 5 คนที่จัดแข่งโดยมูลนิธิของเขาเองโดยมี Red Bull เป็นสปอนเซอร์หลักอีกด้วย ก่อนจะกลับไปยังกรุงปารีสในวันจันทร์ที่ 15 นี้

ที่มา : Culture PSG

ติดป้าย : neymar paris saint germain ligue 1