แค่แม็กไกวร์ไม่พอ! ปูดผีงัดแผนสองยื่น 45 ล้านขอซื้อกองหลัง ''ม่วงมหากาฬ''

11 กรกฏาคม 2562 13:27 น.

สำนักข่าวในต่างประเทศรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้จัดการยื่นข้อเสนอเป็นเงินสูงถึง 45 ล้านปอนด์เพื่อขอซื้อตัวนิโคล่า มิเลนโควิช ปราการหลังฟิออเรนติน่า สโมสรในเซเรีย อามาร่วมทัพแล้ว

''ปิศาจแดง'' กำลังพยายามเสริมแกร่งนักเตะในแนวรับของทีมอย่างหนัก เพื่อกลบจุดอ่อนที่เสียไปถึง 54 ประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นตัวเลขที่มากกว่าสองทีมหัวแถวอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้และลิเวอร์พูลรวมกันเสียอีก

โดยอัพเดทล่าสุดในต่างประเทศเปิดเผยว่า พวกเขากลายเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวแฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังเลสเตอร์ ซิตี้เข้ามาเสริมทัพหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ล้มเลิกความสนใจไปแล้วเนื่องจากไม่ต้องการทุ่มค่าตัวตามที่ทัพจิ้งจอกเรียกร้อง


 

 

และแมนฯ ยูไนเต็ดดูจะไม่หยุดแค่แม็กไกวร์เพียงคนเดียว เพราะพวกเขาได้ติดต่อไปยังฟิออเรนติน่า เพื่อขอซื้อตัวปราการหลังร่างยักษ์เจ้าของส่วนสูง 6 ฟุต 5 นิ้วอย่างมิเลนโควิชมาร่วมทัพแล้วด้วยข้อเสนอเป็นเงิน 45 ล้านปอนด์ด้วยกัน

ซึ่งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แมนฯ ยูไนเต็ดเคยยื่นเงิน 36 ล้านปอนด์เข้าไปแล้วแต่ต้องโดนปฏิเสธ แต่ล่าสุดพวกเขาได้กลับไปให้ความสนใจดึงตัวกองหลังวัย 21 ปีรายนี้อีกครั้งด้วยข้อเสนอที่ดีกว่าเดิม

ที่มา : MIrror

ติดป้าย : manchester united fiorentina serie a