ดราม่ารายล้อม!! บาร์ซ่ายกเลิกเปิดตัว ''กรีซมันน์'' ต่อหน้าแฟนบอล

11 กรกฏาคม 2562 21:28 น.

สำนักข่าวชื่อดังในสเปนอย่างมาร์ก้าได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลน่าเตรียมที่จะไม่ให้แฟน ๆ ของทีมเข้ามาชมการเปิดตัวของอองตวน กรีซมันน์ในสนามคัมป์นู เนื่องจากความหวั่นเกรงว่าอาจเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นจากหลาย ๆ ประเด็นที่รายล้อมสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้

บาร์เซโลน่าเตรียมควักเงิน 120 ล้านยูโรเพื่อจ่ายเป็นค่าฉีกสัญญาของอองตวน กรีซมันน์ในวันศุกร์นี้ตามข่าวที่ออกมาอย่างหนัก และนั่นหมายความว่างานเปิดตัวของเขาอาจเกิดขึ้นในวันเสาร์หรืออาทิตย์นี้เลยก็เป็นไปได้


 

 

แต่ล่าสุดทางบาร์เซโลน่าได้ตัดสินใจว่างานเปิดตัวของกรีซมันน์ จะจัดขึ้นในสนามคัมป์นูตามปกติ แต่จะไม่มีแฟน ๆ ของทีมเข้ามาชมบนอัฒจรรย์เมื่อปกติแต่อย่างใด โดยจากแหล่งข่าวที่ออกมาอ้างว่าทางสโมสรต้องการปกป้องกรีซมันน์จากการโจมตีจากแฟน ๆ ของสโมสร

โดยเหตุผลที่อาจเกิดการโจมตีจากแฟน ๆ ก็เนื่องมาจากสาเหตุที่เขาปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาย้ายมาเล่นให้กับสโมสรเมื่อปีที่แล้ว รวมถึงภาพยนตร์สารคดีที่กลายเป็นประเด็นให้โดนโจมตีอย่างหนัก เท่านั้นยังไม่พอยังมีประเด็นดราม่ากับต้นสังกัดของเขาเองอย่างแอตเลติโก มาดริด ที่ทำให้นักเตะดูไร้ซึ่งความจงรักภักดีไปแล้วในสายตาแฟน ๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ในระหว่างการเปิดตัวของเฟรนกี้ เดอ ยอง ก็ได้มีแฟน ๆ บางส่วนที่พากันตะโกนร้องให้โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรลาออกจากตำแหน่งบ้างแล้วด้วย ซึ่งนั่นเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ทางสโมสรตัดสินใจเช่นนี้ และแฟน ๆ จะต้องรอจนกระทั่งฟุตบอลโจน กัมเปร์กว่าจะได้เห็นกรีซมันน์ในสีเสื้อบาร์ซ่า

ที่มา : besoccer

ติดป้าย : antoine griezmann barcelona atletico madrid