มองรวมๆถือว่าคุ้ม ! รวม 5 สิ่งที่ บาร์ซ่า จะได้รับประโยชน์จากการคว้า กรีซมันน์ เสริมคม

12 กรกฏาคม 2562 20:56 น.

เล่นได้หลายตำแหน่ง

โด่งดังกับ เรอัล โซเซียดาด มาในตำแหน่งปีกตัวรุก และเพลย์เมกเกอร์จนเป็นหน้ำต่ำกับตราหมี และค่อยเล่นเป็นหน้าเป้าได้ ฝากความหวังในการจบสกอร์ได้ ทำให้ตอนนี้เขาเองมีประสบการณ์ในการเล่นกับทุกตำแหน่งของตัวรุกแล้ว และเชื่อได้ว่าริมเส้นไม่ว่าจะทั้ง ซ้ายหรือขวา หรือว่าหน้าต่ำเจ้าตัวเล่นได้หมด 

ผลัดกับ ซัวเรส เล่นหน้าเป้าได้ 

อายุของ หม่อมกัด ตอนนี้ปาเข้าไป32 ปีแล้ว และก็กำลังอยู่ในวัยที่ร่วงโรย แต่ด้วยตำแหน่งหน้าเป้าทำให้เขานั้นยังเล่นในฟุตบอลระดับสูงได้อยู่ แต่หากวันใด ไม่มี ซัวเรส หรือว่า ซัวเรส หม่อมกัดนั้นต้องบาดเจ็บลงไม่ได้ ตำแหน่งหน้าเป้า การมี กรีซซี่ ยืนค้ำเพื่อยิงประตูฝากความหวังได้เสมอและเขาเองทำประตูได้ทุกรูปแบบด้วย 

ครบเครื่องในเกมบุก 

อย่างที่บอกด้วยความที่เล่นเป็นปีก ตัวรุก และขยับพัฒนามาเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าได้ มันทำให้เจ้าตัวมีความครบเครื่องไม่ว่าจะยิงประตูดี วิชชั่นการมองเกมบุกที่อ่านขาด และจินตนาการสูง ความเร็วเองก็ยังไม่ตก มีการจ่ายบอลสร้างโอกาสวยๆ ทุกอย่างรวมอยู่ในตัว กรีซมันน์ คนเดียวหมด 

สัญญา 5 ปีกับอายุ 28 ถือว่าไม่ขี้เหร่

อายุ 28 ถือว่าไม่น้อย แต่ก็ไม่เยอะเกินไปที่จะฝากความหวังและอนาคตให้กับทีมในระยะยาวกับสัญญา 5 ปีที่เขาได้รับ แน่นอนมันจะทำให้เขาอยู่ คัมป์นู ยาวยันอายุ 33 ปีเลย และตำแหน่งกองหน้าถือว่าไม่ได้แก่ขนาดที่จะเล่นในบอลระดับสูงไม่ได้ 

ประสบการณ์เพียบ

กรีซมันน์ โด่งดังไว้ตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่งอายุน้อยๆกับ เรอัล โซเซียดาด และเขาเองลงเล่นมาเยอะที่นั่น รวมทั้งพอย้ายมาเล่นให้ ตราหมี ก็เป็นตัวหลักทันที เป็นความหวังให้ทีมชาติมาตั้งแต่บอลโลก 2014 ทำให้เจ้าตัวมีประสบการณ์และผ่านชั่วโมงบินมาเยอะมากๆกับวัยแค่ 28 ปี 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : กรีซมันน์ ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด บาร์เซโลน่า