จรวดทางเรียบ!! น้าลูกอมเผยชื่อแข้งผีรายเดียวสปีดต้นจัดกว่า ''แดเนี่ยล เจมส์''

12 กรกฏาคม 2562 21:50 น.

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยชื่อของนักเตะเพียงรายเดียวในทีม ที่ดูจะมีความเร็วในการวิ่งสูงกว่าดาวรุ่งสปีดต้นจัดจ้านทีมชาติเวลส์อย่าง แดเนี่ยล เจมส์

แมนฯ ยูไนเต็ดจัการคว้าตัวนักเตะมาเสริมทัพสองรายด้วยกัน โดยรายแรกคือแดเนี่ยล เจมส์ ที่ย้ายมาจากสวอนซี ซิตี้เมื่อเดือนที่แล้ว รวมถึงอารอน วาน-บิสซาก้า แบ็คดาวรุ่งค่าตัว 50 ล้านปอนด์จากคริสตัล พาเลซก็เช่นกัน

โดยทั้งสองคนได้มีโอกาสลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมรายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วในแคมป์เก็บตัวที่ประเทศออสเตรเลีย และทั้งคู่ต่างทำให้โซลชาร์ประทับใจอย่างยิ่งกับความเร็วอันจัดจ้านของตัวเอง

"มีใครที่เร็วกว่าแดเนี่ยล เจมส์หรือไม่งั้นเหรอ?" โซลชาร์กล่าว "อาจจะวาน-บิสซาก้านะ! ทั้งสองคนมีความเร็วที่สู.มากจริง ๆ"

"ฟุตบอลสมัยใหม่เป็นเรื่องของการหยุด-แล้วไปต่อ(stop-start), แล้วก็ไปต่ออีกครั้ง, ความเร็ว, จังหวะเกม, คุณภาพ ดังนั้นทั้งสองคนจะจัดการตัวประกบของพวกเขาได้อยู่หมัด แน่นอนว่ากับนักเตะของเราเอง เราก็มีคนที่รวดเร็วบ้างเช่นกัน"

"มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะเป็นคนอังกฤษ, นอร์เวย์, ฝรั่งเศสหรือบราซิล คุณแค่ต้องการนักเตะที่ดี, คนที่ดีมีคุณภาพและความเร็วก็แน่นอนคือเรื่องใหญ่ในฟุตบอลสมัยนี้"

"ยิ่งคุณมีนักเตะที่พิเศษในทีมของคุณมากกว่าเท่าไหร่มันก็ยิ่งดีขึ้นไปเท่านั้น นักเตะคนไหนก็ตามที่ต้องเจอกับนักเตะอย่างแรชฟอร์ด, มาร์กซิยัล, แดน เจมส์ กับความเร็วที่พวกเขามีแล้ว ผมคิดว่าคุณย่อมเป็นกังวลว่าจะโดนพวกเขาเล่นงานคุณได้ แม้กระทั่งในวันที่พวกเขาออกทะเลก็ตาม"

ที่มา : Metro

ติดป้าย : ole gunnar solskjaer manchester united daniel james aaron wan-bissaka