ล้มสถิติ VVD ! ผีแดง ตกลงค่าตัวสถิติโลก แม็คไกวร์ เรียบร้อย พร้อมเผยกำหนดการตรวจร่างกาย

15 กรกฏาคม 2562 09:54 น.

ยืดเยื้อกินเวลานานเอาเรื่องจนเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่ในที่สุด ความจริงก็เริ่มปรากฏว่าแล้วสำหรับ แมนฯยูไนเต็ด ที่กำลังจะได้ตัว แฮรี่ แม็คไกวร์ กองหลังตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีม

โดยเมื่อคืนนี้ช่วงกลางดึก สื่ออังกฤษทั่วแทบจะทุกสำนักพากันประโคมข่าวว่า เดอะ ฟ็อกซ์ นั้นตอบรับข้อเสนอ 80 ล้านปอนด์ที่ ผีแดง นั้นได้ยื่นไปแล้วเรียบร้อย ซึ่ง เดอะ มิร์เรอร์ และ เดอะ ซัน  2 สื่อดังของแดนผู้ดีนั้นยืนยันคอนเฟิร์ม

 

ประเด็นคือวานนี้ เดอะ มิร์เรอร์ เองก็นำทัพสื่ออังกฤษ แฉด้วยว่า กองหลังทีมชาติอังกฤษ นั้นขอ แบรนดอน ร็อดเจอร์ส เรื่องการย้ายทีมแล้ว และได้แจ้งกับ บอร์ดบริหารของทีมให้ปล่อยเขาย้ายซบ ผีแดง แล้วอีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม ค่าตัวเบื้องต้นนั้นคาดว่าจะอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่มีออพชั่นเสริมเงื่อนไขอีก 20 ล้านปอนด์ ซึ่งหากรวมแล้วก็ 80 ล้านปอนด์ทำลายสถิติโลกในตำแหน่งกองหลังที่แพงที่สุดของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ที่ ลิเวอร์พูล ไปคว้ามาจาก เซาแธมป์ตั้น 75 ล้านปอนด์ ลงได้เลยทีเดียว

    นอกจากนั้น สื่อต่างประเทศยังรายงานอีกด้วยว่า แม็คไกวร์ จะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันจันทร์ที่ 15 ก.ค.นี้ 

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : แม็คไกวร์ ผีแดง เลสเตอร์ ซิตี้ แมนฯยูไนเต็ด