จบไม่สวย!! แฉ ''โซลชาร์'' สวด ''ลูกากู'' ยับก่อนย้ายไปอินเตอร์

9 สิงหาคม 2562 18:52 น.

บอกเลยว่าจบไม่สวยของจริง เมื่อสำนักข่าวในต่างประเทศรายงานว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้จัดการใช้คำพูดที่รุนแรงพอสมควรกับ โรเมลู ลูกากู ถึงพฤติกรรมของเขาก่อนจะย้ายออกจากสโมสรไปเล่นให้อินเตอร์ มิลาน

ลูกากูแสดงออกอย่างชัดเจนมาตลอดว่าต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ จนถึงขั้นที่กลับมารายงานตัวกับทีมก่อนกำหนดการที่วางเอาไว้เพื่อผลักดันให้การย้ายทีมเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด แต่กลับต้องหัวเสียอย่างหนักเพราะ ''ปิศาจแดง'' ตอบปฏิเสธข้อเสนอหลายต่อหลายครั้งที่อินเตอร์ มิลานยื่นเข้ามา

โดยนั่นทำให้ลูกากูมีความเคลื่อนไหวในโลกโซเชี่ยลมีเดียมากขึ้นกว่าเดิม และทางสโมสรไม่พอใจอย่างยิ่งที่หัวหอกทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ตัดสินใจโพสต์ข้อมูลการฝึกซ้อมของทีมลงบนทวิเตอร์ของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำไปเพื่อตอบโต้บรรดาเสียงวิจารณ์ทั้งหลาย เพราะเขาทำคะแนนได้มากที่สุดในการจัดอันดับความเร็วของผู้เล่นในทีม

อย่างไรก็ตาม ในข้อมูลดังกล่าวได้เปิดเผยว่าลุค ชอว์ทำความเร็วได้น้อยที่สุดในสโมสรจนทำให้โดนกระแสล้อเลียนจากแฟน ๆ พอสมควร จนทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดสั่งลูกากูให้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปซะ และ The Times ได้เปิดเผยว่าโซลชาร์ไม่พอใจอย่างยิ่งกับการกระทำของกองหน้ารายนี้

โดยโซลชาร์ได้จัดการกล่าวตำหนิลูกากูด้วยคำพูดอันรุนแรง สำหรับการทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาต้องกลายเป็นเป้าล้อเลียนในหมู่แฟนบอลเช่นนี้

ซึ่งรายงานดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ เรื่องที่บ่งชี้ให้เห็นว่าพฤติกรรมช่วงท้ายของกองหน้ารายนี้ ไม่เป็นที่น่าประทับใจในหมู่สตาฟฟ์โค้ชของทีมเท่าใดนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่เขาหนีไปซ้อมไกลถึงอันเดอร์เลทช์เป็นเวลา 2 วันเต็ม ๆ จนได้ย้ายไปเล่นให้อินเตอร์ มิลานในที่สุด

ที่มา : Metro

ติดป้าย : ole gunnar solskjaer manchester united romelu lukaku inter milan