เล่นดี..แค่จบไม่คม ! แลมพาร์ด ตัดพ้อปนเซ็น สิงห์แพ้ผี ขาดแม้รูปเกมดีกว่า

12 สิงหาคม 2562 16:56 น.

เรียกว่าโดนรับน้องแบบรุนแรงและหนักสำหรับ แฟรงค์ แลมพาร์ด กองกลางของ เชลซี ที่พาทีมเก่าเปิดตัวแบบเป็นทางการเปิดเกมลีก แพ้ แมนฯยูไนเต็ด ยับเยินถึง 4-0 เมื่อคืนนี้

โดยครึ่งแรกและส่วนใหญ่ของเกม สิงห์บลู นั้นเล่นดีกว่ามากและเกือบทำประตูได้ถึง 2 ลูกจาก อับราฮัม และ เอเมอร์สัน ที่ยิงไปชนเสาเด้งออกมา แต่สุดท้ายพวกเขาก็มีเกมรับที่นยวบกว่าและโดนยิงถึง 4 ลูก  นอกจากนี้ ดาวิด เด เคอา ยังช่วยเซฟหลายครั้งด้วยกันไม่ให้ทีมเสียประตูสักเม็ดเดียว

อย่างไรก็ตาม หลังจบเกม ป๋าแฟรงค์ ได้ตัดพ้อเกียวกับฟอร์มลูกทีม ซึ่งเขามองว่าหากมองถึงรูปเกมและความพยายามทีมของเขาไม่ควรแพ้ 4-0 หลังเพราะว่าเล่นดีกว่า เพียงแต่โชตไม่ดียิงชนเสา แต่ก็ชมเกมสวนกลับของ ผีแดง ที่คมกว่าจริงมาก

 

 "  มันเป็นความผิดพลาดที่แย่สำหรับการเสียประตู เราควบคุมเกมส่วนใหญ่ของครึ่งแรกได้  มันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ไม่ดีในพื้นที่สุดท้าย " 

 "  ครึ่งแรก เราควรจะออกนำนะ  มันง่ายมากกว่าสำหรับพวกเขา เมื่อพวกเขานำเรา 3-0  นี้คือทีมที่เล่นเกมสวนกลับ พวกเขาเร็ว และหากคุณเสียบอล พวกเขาจะสวนกลับโจมตีคุณ  เรานั้นได้บอลมาครองเยอะกว่า เราได้รับบทเรียนเยอะ มันไม่มีทางใกล้เคียงกับการแพ้ 4-0 " 

"  มันแน่ชัดว่าผมพยายามที่จะทำทีมจากการโดนแบนตลาดนักเตะ กับนักเตะบาดเจ็บ เราทุกคนรู้ดี  ผมพยายามให้โอกาส ก็องเต้ ได้ลงเล่นให้มากที่สุด ผมไม่ต้องการแก้ตัวเรื่องการบาดเจ็บ "

 " 4 ความผิดพลาด และมันไม่มากไปกว่านั้นแล้ว  พวกเขาเฉียบคม เราต้องเติบโตพัฒนา เพราะมันรู้สึกไม่ดีเลย ในส่วนของฟอร์มการเล่น มันไม่ใช่ 4-0 " 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Daily Mail

ติดป้าย : แลมพาร์ด เชลซี ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด สิงห์บลู