ย้ายแน่!? PSG หยุดขายสินค้า ''เนย์มาร์'' ในช็อปสโมสร

13 สิงหาคม 2562 09:27 น.

มีโอกาสสูงมากที่เขาจะได้ย้ายออกจากสโมสร เมื่อล่าสุดมีรายงานออกมาว่า ปารีส แซ็งต์-แชร์กแมง ได้ยุติการขายสินค้าอาทิเช่น เสื้อแข่งของสโมสรที่มีชื่อของเนย์มาร์ภายในร้านเมกะสโตร์อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

El Chiringuito TV สำนักข่าวเจ้าเดิมสัญชาติได้ออกอากาศสดจากกรุงปารีสเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ ซึ่งทางสถานีได้โพสต์ภาพลงในทวิตเตอร์ของตัวเอง โดยที่ในคลิปนั้นจะเป็นการเดินเข้าไปเยี่ยมชมร้านขายสินค้าของสโมสร ณ เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส

ซึ่งพบว่าภายในสโตร์ของเปแอสเช ไม่ได้มีเสื้อแข่งของเนย์มาร์ หรือสินค้าอื่น ๆ ของสโมสรที่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลรายนี้วางขายอยู่อีกต่อไปแล้ว

โดยในส่วนของรายงานข่าวที่ออกมาในช่วงหลังระบุว่า เนย์มาร์เองได้เปิดเผยกับสโมสรแล้วว่าเขาจะขอเลือกย้ายไปเล่นให้บาร์เซโลน่ามาก่อนเรอัล มาดริด หากมีข้อเสนอจากทั้งสองสโมสรเข้ามาให้พิจารณาในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าบาร์ซ่าจะไม่สามารถเซ็นสัญญากับตัวเขามาร่วมทีมได้เนื่องจากภาระหนี้สินที่ก่อตัวขึ้นจากการเซ็นสัญญาในช่วงที่ผ่านมา และจะทำให้พวกเขาไม่อาจทุ่มเงินคว้าตัวนักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทีมเพิ่มเติมได้อีกแล้ว

ติดป้าย : neymar paris saint germain ligue 1