ผิดสัญญา!! ''ซีดาน'' ฉุนหนักคิดลาออกหลังชุดขาววืด ''ป็อกบา''

14 สิงหาคม 2562 13:54 น.

มีรายงานข่าวออกมาว่า ซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริดรู้สึกหัวเสียเป็นอย่างยิ่ง หลังทางสโมสรของเขาไม่สามารถคว้าตัวพอล ป็อกบามาร่วมทีมได้สำเร็จจนถึงขั้นที่ว่า กำลังพิจารณาอาจจะลาออกจากทีมในอนาคตอันใกล้นี้

'ซิซู' ต้องการอย่างยิ่งที่จะได้ป็อกบา มาเสริมความแข็งแกร่งในแผงมิดฟิลด์ของเขาที่เบร์นาเบว และตัวนักเตะเองก็ต้องการย้ายมารร่วมทีมด้วยเช่นกัน โดยเป็นที่เข้าใจว่าซีดานได้ให้สัญญากัป็อกบาเองว่าการย้ายทีมจะเกิดขึ้น แต่ยูไนเต็ดยังคงยืนหยัดหนักแน่นว่าดาวเตะรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย

และมีข้อกังขาว่าเรอัล มาดริดจะมีกำลังทรัพย์พอที่จะทุ่มเงินก้อนโตอีก 150 ล้านปอนด์เพื่อทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดใจอ่อนพิจารณาทำข้อตกลงครั้งนี้หรือไม่อีกด้วย และสถานการณ์ทั้งหมดนี้ทำให้ซีดานไม่พอใจกับตัวฟลอเรนติโน่ เปเรซเป็นอย่างยิ่ง

โดยดิเอโก้ ตอร์เรส นักข่าวชาวสเปนของ El Pais ได้ออกมากล่าวถึงสถานการณ์นี้ว่า "การไม่ได้เซ็นสัญญาป็อกบา ทำให้ซีดานอยู่ในจุดที่อาจลาออกจากทีม"

"ซีดานสัญญากับป็อกบาเป็นการส่วนตัวว่าจะนำเขามาที่มาดริด และตอนนี้มันทำให้เขาดูแย่ไปทันที เรื่องนี้มีแต่จะทำให้ความมั่นใจระหว่างตัวซีดานและฟลอเรนติโน่ย่ำแย่ลงไปอีก"

"สำหรับซีดาน, โปรเจ็คของเขาและป็อกบานั้นแทบจะเป็นเรื่องเดียวกันเลย แต่ไม่มีอะไรเลยที่เขาสัญญาเอาไว้ได้กลายเป็นจริง ซีดานกลับมาในฐานะโล่ปกป้องฟลอเรนติโน่ แต่เขาได้ทำภารกิจนั้นสำเร็จเสร็จสิ้นไปแล้วในแง่ของสังคมและการเมือง"

ที่มา : Football365

ติดป้าย : zinedine zidane real madrid paul pogba manchester united