เกือบวางมวย!! ฟอร์ลันเล่าเป็นฉาก ๆ ''ป๋าเฟอร์กี้ vs เบ็คแฮม'' จนรายหลังคิ้วแตก

18 สิงหาคม 2562 09:47 น.

ดิเอโก้ ฟอร์ลัน อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดดราม่าเมื่อในอดีต ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับข่าวอันโด่งดัง เมื่อเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันมีเรื่องมีราวกับเดวิด เบ็คแฮม จนทำให้อดีตสตาร์เรอัล มาดริดได้รับบาดแผลที่บริเวณหางคิ้วจนได้

เป็นที่ทราบกันดีว่าเดวิค เบ็คแฮม แยกทางกับ ''ปิศาจแดง'' ในแบบที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กับภาพที่เราได้เห็นกันบ่อย ๆ กับหางคิ้วของดาวเตะรายนี้ที่มีรอยแผลจนต้องใช้พลาสเตอร์มาปิดไว้

โดยที่มาของรอยแผลดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในเกมเอฟเอคัพเมื่อปี 2003 ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดรังเหย้าโอลด์ แทรฟฟอร์ดแพ้ให้กับอาร์เซน่อลไปแบบน่าเจ็บใจสุด ๆ ถึง 0-2 ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้นเพียงไม่กี่เดือน เบ็คแฮมได้ถูกขายไปให้กับเรอัล มาดริดด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์


 

 

และฟอร์ลันได้ออกมาเปิดเผยถึงรายละเอียดของเหตุการณ์นี้ว่า "มันเป็นรอยแตกร้าวที่ใหญ่มาก"

"มันเกิดขึ้นหลังเกมกับอาร์เซน่อลในเอฟเอคัพ และเฟอร์กูสันไม่มีความสุขเอาซะเลย เพราะปิแรสเปิดเกมสวนขึ้นมาทางฝั่งซ้าย และแกรี่ เนวิลล์อยู่สูงเกินไป และเบ็คแฮมไม่ได้ลงมาช่วยซ้อน"

"ในห้องแต่งตัว เฟอร์กูสันและเบ็คแฮมเริ่มตะโกนด่าทอใส่กัน และทุก ๆ คำด่าที่ออกมามันจะเลวร้ายกว่าอันก่อนหน้าเสมอ และทั้งสองคนต้องการจะพูดเป็นครั้งสุดท้าย"

"แล้วเฟอร์กูสันก็เดินออกไป และมันดูเหมือนการฟาดปากกันจะจบลงแล้ว แต่หลังจากนั้นเหมือนเบ็คแฮมจะพูดบางอย่างออกมา"

"เฟอร์กูสันหันหลังกลับมาและเห็นรองเท้าวางอยู่บนพื้น และเต้นมันไปทางเบ็คแฮม ปลายสตั๊ดมันโดนเข้าที่คิ้วของเขาและมีรอยแผลบาด เราทุกคนเห็นเลือดไหลออกมาและคิดว่า 'ไม่นะ นั่นไม่ได้เกิดขึ้นจริง ๆ' แต่แค่อึดใจต่อมา ทั้งสองคนก็พร้อมจะวางมวยกันแล้ว"

"นั่นคือตอนที่รอย คีนและฟาน นิสเตลรอยต้องเข้ามาจับทั้งคู่แยกออกจากกัน"

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : เดวิค เบ็คแฮม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดิเอโก้ ฟอร์ลัน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน