นักเตะไม่โดน..โค้ชโดน ! ปาร์ค ฮัง ซอ เผยความรู้สึกหลังโดนเปาแจกเหลือง - หยอดหวาน ''นิชิโนะ ''

6 กันยายน 2562 11:07 น.

เรียกว่าปล่อยเกมไหลเหลือเกินสำหรับกรรมการนัดนี้ ทีมชาติไทย นั้นเปิดบ้านเสมอกับ เวียดนาม ไป 0-0 ในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 

โดยจบเกม ใบเหลืองมีเพียงใบเดียวในสนามเท่านั้นซึ่งคือนักเตะของไทยเราโดน แต่ทางฝั่ง เวียดนามนั้นไม่โดนสักใบแม้จะมีจังหวะเข้าบอลแรงและตุกติกเยอะกว่า

อย่างไรก็ตาม โค้ชของพวกเขาอย่าง ปาร์ค ฮัง ซอ นั้นโดนใบเหลืองเหตุที่ประท้วงและออกอาการมากเกินไป และกุนซือโสมขาวเลยขอเผยความรุ้สึกบ้าง 

''เราเล่นกันได้ดี แต่เป็นเกมที่ยากกับการเล่นกับทีมไทย เพราะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากขอบคุณนักเตะทุกคนในเกมนี้ที่ทำให้เรามีแต้มกลับไป ทำให้เราได้เปรียบจากผลการแข่งขัน ผมภูมิใจกับนักเตะทุกคน'' 

    ''ส่วนกรณีใบเหลืองของผมนั้นต้องบอว่านัดนี้เป็นเกมที่ดุเดือดทั้งในและนอกสนาม ทั้งผู้เล่นและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ซึ่งตนเองนั้นได้รับใบเหลืองก็ต้องขอโทษด้วยหากทำอะไรผิดพลาดไป''

    นอกจากนี้ ปาร์ค ฮัง-ซอ ยังได้กล่าวต่อไปถึงความแตกต่างทีมไทยชุดนี้กับชุดคิงส์คัพที่ผ่านมาว่า ''เป็นเรื่องที่ยากจะเปรียบเทียบกันแต่ทีมไทยชุดไหนก็แกร่งทั้งในอาเซียนและเอเชีย แต่ที่ผมเห็นคือการมาของนิชิโนะทำให้ทีมชาติไทยแกร่งขึ้นแน่นอน เพราะเขาเป็นคนเก่ง''

ปาร์ค ฮัง-ซอหวานชมไทย-พูดถึงใบเหลืองตัวเอง

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : ไทย เวียดนาม บอลโลก 2022