กลับญี่ปุ่น ! โออิตะ เรียก ฐิติพันธ์ กลับไปรักษาอาการบาดเจ็บ

6 กันยายน 2562 23:04 น.

บู๊แหลกลานสำหรับ นิว ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเกมที่ ไทย เปิดบ้านเสมอกับ เวียดนาม 0-0 ในเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบที่ 2 โซนเอเชีย 

โดยเกมนี้ นิว ถูกจับเป็นกองหน้ากึ่งๆตัวรุกคอยทำเกมบู๊กับกองหลังของ เหงียน จนสุดท้ายเขาเองได้รับบาดเจ็บในครึ่งหลัง จนต้องถูกเปลียนตัวออก

 

ซึ่งหลังจากได้รับบาดเจ็บทางด้านคุณพ่อของ นิวอย่าง   น.ท.ไพโรจน์ พ่วงจันทร์ อดีตแข้งทีมชาติไทยของทหารอากาศ เพื่อสอบถามถึงอาการบาดเจ็บของบุตรชาย ก่อนได้รับคำตอบ “จากที่ทีมแพทย์ของทีมชาติไทยได้ส่งนิวไปเช็คอาการเจ็บที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อ 5 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา แพทย์เจ้าของไข้ผู้ดูแลได้บอกว่า นิวมีอาการบาดเจ็บเอ็นบริเวณต้นขาหลังใต้ก้นฉีกขาดต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ทางต้นสังกัดของนิว ได้ติดต่อมาสอบถามถึงอาการบาดเจ็บ จึงแจ้งว่าให้ นิวรีบเดินทางกลับไปญี่ปุ่นเพื่อให้ทีมแพทย์ของสโมสร โออิตะ ทรินิตะ ได้ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เจ็บเรื้อรังอันจะส่งผลกระทบระยะยาวได้"

 ทาง โออิตะฯ ได้ให้ "นิว" รีบบินกลับไปทันทีในช่วงดึกของวันเสาร์ที่ 7 ก.ย. 62 นี้ ด้วยสายการบินไทย ซึ่งทำให้หลังเกมฟีฟ่าเดย์ของทีมชาติจบลงแล้วโปรแกรม เจลีก จะกลับมาเตะอีกครั้งตั้งแต่เสาร์ที่ 14 ก.ย. 62 เป็นต้นไปนั้นต้องรอลุ้นกันว่า เกมที่ โออิตะฯ จะเปิดบ้านรับการไปเยือนของ โชนัน เบลมาเร่ เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย “นิว”จะสามารถเรียกความฟิตกลับมาลงช่วยทีมได้อีกครั้งหรือไม่

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา และข้อความ

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : ไทย นิว ฐิติพันธ์ ญี่ปุ่น โออิตะ เวียดนาม บอลโลก 2022