''เฟคีร์'' ยันชัดเข่าปกติดีไม่มีปัญหา-รับมึนตึ้บอดย้ายไป ''หงส์แดง''

10 กันยายน 2562 10:12 น.

นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ได้ออกมายืนยันว่าเรื่องที่สื่อพากันรายงานออกมาว่าหัวเข่าของเขามีปัญหานั้นไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย และเขาเองยังคงไม่ทราบว่าทำไมดีลในการย้ายจากโอลิมปิก ลียงไปยังลิเวอร์พูลถึงล้มเหลว

เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ลิเวอร์พูลมีข่าวอย่างหนักกับการได้ตัวนาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ของโอลิมปิก ลียงมาร่วมทีม และแฟน ๆ แทบจะนับรอวันการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วหลังดูเหมือนทุก ๆ อย่างสามารถเจรจากันได้ลุล่วง

แต่กลับกลายเป็นว่าดาวเตะรายนี้ไม่ได้ย้ายมาเล่นให้กับลิเวอร์พูล ท่ามกลางรายงานว่าทีมแพทย์ของ ''หงส์แดง'' มองว่าหัวเข่าของเฟคีร์มีปัญหาหลังเคยเข้ารับการผ่าตัดเมื่อในอดีตจนตัดสินใจไม่ดึงตัวมาร่วมทัพ 

โดยนาบิล เฟคีร์ ลงเอยด้วยการย้ายไปเล่นให้กับเรอัล เบติสด้วยค่าตัวเพียง 22 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงดีลกับลิเวอร์พูลผ่านสื่อดังแดนน้ำหอมอย่าง L'Equipe แล้วด้วย


 

 

"มีคำโกหกมากมายที่ถูกพูดออกมาและมันส่งผลกระทบกับตัวผม" เขากล่าว "โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับที่ถูกพูดถึงครอบครัวของผม มันทำให้ผมและพวกเขาเจ็บปวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้ว่าสิ่งที่ถูกพูดออกมามันไม่เป็นความจริง"

"สิ่งที่ถูกพูดออกมาไม่เป็นความจริงเลย เข่าของผมปกติดี ผมเข้ารับการตรวจทางการแพทย์อย่างรวดเร็วที่ Clarefontaine(สนามซ้อมของทีมชาติฝรั่งเศส) พวกเขาไม่ได้พูดถึงหัวเข่าของผมเลยด้วยซ้ำ หากเข่าของผมอยู่ในสภาพที่ไม่ดีแล้ว อูลาสจะยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อรั้งตัวผมไว้งั้นเหรอ?"

"แต่สิ่งที่แย่ที่สุดก็คือเรื่องที่ว่าผู้คนพากันชี้ว่ามันเป็นเพราะครอบครัวของผมที่ทำให้การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น แต่คุณต้องใช้ชีวิตกับมันล่ะนะ"

"คุณอยากได้ความจริงไหม? ผมเองก็ยังไม่ทราบเลย ผมสัญญาได้! ผมเข้ารับการตรวจร่างกายและลิเวอร์พูลตัดสินใจไม่เซ็นสัญญากับผม ณ จุด ๆ หนึ่งพวกเขาต้องการทำให้ผมเชื่อว่ามันเป็นเพราะหัวเข่าของผม แต่มันก็เป็นแค่ข้ออ้างนั่นล่ะ"

"ผลการตรวจร่างกายของผมที่ Clarefontaine มันชัดเจนมาก ๆ เข่าของผมสมบูรณ์ดีและผมรู้สึกโอเคดี มันไม่ได้มีปัญหากับหัวเข่าผมเลยสักนิด"

ที่มา : Daily Mail

ติดป้าย : nabil fekir real betis liverpool olympique lyon