ท็อปฟอร์ม!! มาร์ติเนซชี้ไม่มีกองกลางคนไหนเหมือน ''เดอ บรอยน์''

10 กันยายน 2562 12:56 น.

เควิน เดอ บรอยน์ โชว์ฟอร์มสุดยอดอีกครั้งในการลงสนามให้กับทีมชาติเบลเยี่ยม ในเกมเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา จนทำให้โรเบอร์โต้ มาร์ติเนซ เฮ้ดโค้ชทัพปิศาจแดงทนไม่ไหว ต้องออกมายกย่องฝีเท้าลูกทีมรายนี้อีกครั้ง

มิดฟิลด์จากรั้วแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มโหดสุด ๆ กับการทำถึง 3 แอสซิสต์กับอีก 1 ประตูช่วยให้ทีมชาติเบลเยี่ยมไล่ต้อนสก็อตแลนด์ไปแบบสบาย ๆ 4-0 ในเกมยูโร 2020 รอบคัดเลือกเมื่อคืนที่ผ่านมา 

โดยฟอร์มของเขาโดดเด่นถึงระดับสโมสรอีกด้วย กับการทำไปแล้ว 1 ประตูกับอีก 5 แอสซิสต์ให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ในการลงเล่นศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และมาร์ติเนซเชื่อว่าไม่มีกองกลางคนไหนจะทำได้เหมือนกับ 'KDB' อีกแล้ว


 

 

"เขาเล่นได้ดีเอามาก ๆ มาเป็นเวลานานแล้ว" มาร์ติเนซกล่าวหลังจบเกม "ผมคิดว่าเขากำลังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา ฤดูกาลนี้ได้เริ่มต้นด้วยความสดใหม่และความรู้สึกที่ถูกขับเคลื่อนอย่างแท้จริงกับการเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดของเขา และเมื่อเขามีความรู้สึกแบบนั้นมันก็จะออกมาดีอย่างที่เห็น"

"ไม่มีกองกลางคนไหนที่จะสามารถสร้างพื้นที่ว่าง, ไม่มีเพลย์เมกเกอร์คนไหนที่จะสามารถจ่ายบอลได้เหมือนที่เขาทำ มันเป็นความสุขอย่างแท้จริงที่ได้เห็นเขาเล่นเข้ากับทีมเช่นนี้"


 

ที่มา : Goal

ติดป้าย : kevin de bruyne manchester city belgium