ของนะมีมานานแล้ว ! แลมพาร์ด ชี้เหตุผลทำไม ซาลาห์ ดับสมัยอยู่ เชลซี

21 กันยายน 2562 13:35 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือหนุ่มหน้าหล่อของ เชลซี เชื่อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นั้นเก่งและมีความสามารถที่สุดยอดมานานแล้วตั้งแต่สมัยเป็นเพื่อนร่วมทีมกันที่ เดอะ บริดจ์ เพียงแต่แค่ขาดโอกาสในการลงเล่นเท่านั้น

โดยเกมวันพรุ่งนี้ สิงห์บลู มีคิวเจอกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นทีมใหม่ของ บังโม  และมันจะเป็นการกลับมาเยือนถิ่นเก่าของ ซาลาห์  ซึ่งทั้งคู่เองเคยร่วมลงเล่นกันสมัย โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทีมอยู่ 

อย่างไรก็ตาม ตอนนั้น น้ามู ชอบใช้ วิลเลียน อาซาร์ และ ออสการ์ ในแผงตัวรุก 3 คนมากกว่า และนั่นทำให้ ปีกมัมมี่ นั้นแทบไม่ได้รับโอกาสลงเลย 

"  มันยาก เพราะทุกคนนั้นมีเส้นทางเป็นของตัวเอง "

 " น่าเสียดาย สำหรับ โม มันไม่เวิร์คที่นี่และมันเยี่ยมที่เขาได้รัเครดิตจากที่นี่ เขาไปอิตาลี และตอนนี้ก็กลับมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ "

"  สำหรับเส้นทางของเขา มันยากที่จะเปรียบเทียบกับสิ่งที่เขาอาจจะเคยเป็น ผมเองเคยร่วมงานกับเขาบ้าง เขานั้นเก่งและมีความสามารถเข่นกัน ตอนนั้นผมคิดว่าเรามีออพชั่นในเกมบุกเยอะมาก ทั้งตำแหน่งเบอร์ 10 และปีก เขาเลยไม่ได้รับโอกาสเยอะนั่นคือเหตุผล แต่ใช่คุณเห็นได้ว่าเขาสุดยอดตอนนั้น "

 " แต่สำหรับฐานะนักเตะตอนนี้หรือเขาได้กลับมาแล้วที่ลิเวอร์พูล  คุณต้องบอกว่ามันเป็นประโยชน์มากจนมาถึงตอนนี้  คุณไม่จำเป็นต้องมองหาอะไรมากนอกจากตัวที่โมนั้นมองดูตัวเขาเอง คุณต้องบอกว่าการที่คุณเป็นมืออาชีพมีจรรยาบรรณแล้วต้องย้ายออกจาก เชลซี นั้นมันไม่ง่ายเลย "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : แลมพาร์ด ซาลาห์ เชลซี