ว่างงานมานาน ! มูรินโญ่ สนใจรับงานคุมทีมดังใน อังกฤษ

9 ตุลาคม 2562 16:30 น.

โดน แมนฯยูไนเต็ด นั้นไล่ออกไปช่วงธันวาคมเมื่อปีที่แล้ว และตั้งแต่นั้นมา โชเซ่ มูรินโญ่ ก็ว่างงาน พักผ่อน แล้วก็รับงานการเป็นนักวิจารณ์แล้วก็กูรูวิจารณ์เกมไปให้กับหลายสื่อหลายสำนัก

ล่าสุดมีข่าวลือว่าเจ้าตัวยอมปฏิเสธ 4 ทีมดังในยุโรป เพื่อรอเสียบคุม เรอัล มาดริด แทน ซีเนอดีน ซีดาน ที่ผ่านงานในถิ่น ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว นั้นกำลังไม่สู้ดีนัก 

แต่เหมือนตอนนี้จากรายงานของ เดลี เมล สื่อดังจากอังกฤษ เผยว่า เดอะ สเปเชียล วัน เองเริมมีตัวเลือกในใจเยอะขึ้นเล็กน้อย หลังตอนนี้เขาเองกำลังสนใจงานการคุม สเปอร์ ทีมในเกาะอังกฤษ

โดยสถานการณ์ของ ไก่เดือยทอง ตอนนี้ผลงานช่วงเริ่มฤดูกาลนั้นไม่ดีแบบเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เริ่มมีกระแสข่าวว่า เมาริโอ โปเช็ตติโน่ นั้นอาจจะไม่ได้คุมทีมยาวนานซึ่งอาจจะโดนปลดก็ได้

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ น้ามู เองกำลังเฝ้ามองสถานการณ์ของ สเปอร์ อยู่แบบห่างๆ แต่ก็ไม่เร่งรีบที่จะกลับเข้าไปคุมทีมในเร็ววันมากนัก

MANCHESTER, ENGLAND - OCTOBER 02: Jose Mourinho, Manager of Manchester United gives Alexis Sanchez of Manchester United instructions during the Group H match of the UEFA Champions League between Manchester United and Valencia at Old Trafford on October 2, 2018 in Manchester, United Kingdom. (Photo by Clive Brunskill/Getty Images)

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : สเปอร์ มูรินโญ่ ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด