รอสักแป๊บเดี๋ยวรู้ ! เวนเกอร์ แย้มความเป็นไปได้ที่จะคุม บาเยิร์น

9 พฤศจิกายน 2562 15:44 น.

อาร์เซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือระดับตำนานของ อาร์เซนอล ที่ตอนนี้ยังว่างงานออกมาแย้มๆแล้วว่าเขานั้นจะหารือและตกลงพูดคุยกับทางด้าน คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ บอสใหญ่ของ บาเยิร์น มิวนิค สัปดาห์หน้าเกี่ยวกับข้อตกลในการคุมทีม

โดย เสือใต้ นั้นเพิ่งประกาศไล่หรือว่าปลดทางด้าน นิโก้ โควัช แล้วหลังทำผลงานไม่ได้เป็นไปตามคาดหวัง และตอนนี้กำลังมีชื่อกุนซือดังหลายคนทีว่างงานตอนนี้เข้ามาในลิสท์

ซึ่งทั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ ,อาร์เซน เวนเกอร์, หรือแม้แต่ แม็คซิมิเลียโน่ อัลเลกรี  แต่ตอนนี้ เจ๊เหี่ยว คงจะมีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างสูงจากการคาดการณ์ของสื่อ
 

 " วันพุธ หลังจากช่วงบ่ายๆ รุมมินิเก้ นั้นโทรมาหาผม ผมยังไม่สามารถที่จะตอบเขาไปได้ ด้วยที่ต้องรักษามารยาท ผมเลยบอกจะโทรกลับไป "

 " เขาอยู่ในรถของเขาในเกมที่เจอกับ โอลิมเปียกอส  เราคุยกันมากที่สุดแค่ 4 - 5 นาที  และเขาบอกว่าจะมอบหมายให้  Flick เป็นโค้ช และเขาจะต้องคุมทีม 2 เกมต่อไป เพราะเกมหน้าต้องเจอกับ ดอร์ทมุนด์ "

 " เขา (รุมมินิเก้) ถามผมว่าสนใจที่จะทำงานนี้ไหม เพราะพวกเขานั้นกำลังมองหาโค้ช ผมบอกไปว่าผมยังไม่มีความคิดเห้นเรื่องนี้เลย  คือมันจำเป้นต้องใช้เวลาที่ได้คิดเรื่องนี้ "

 " เราจะตัดสินใจร่วมกัน และคุยด้วยกันในสัปดาห์หน้า เพราะว่าผมนั้นต้องอยู่ที่ โดฮา จนกระทั่งวันอาทิตย์ นั่นคือเรื่องจริง "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror