ตอบแทนความซื้อสัตย์หน่อย ! บรูโน่ วอน ลิสบ่อน ปล่อยย้ายซบ ผีแดง โดยที่ตัวเองจะไม่บังคบขึ้นบัญชีย้ายทีม

13 มกราคม 2563 16:07 น.

บรูโน่ เฟอร์นันเดซ อยากจะย้ายทีมออกจาก สปอร์ตติ้ง ลิสบ่อน ใจจะขาด แต่ว่าทีมไม่ยอมปล่อยออกไปเมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา โดยมี แมนฯยูไนเต็ด และ สเปอร์ ที่สนใจตัวอย่างมากและพยามแข่งขันกันเพื่อคว้าตัวมาคุมเกมห้องเครื่อง

โดยมันดูเหมือนว่า ไก่เดือยทอง จะเป็นเป้าหมายของ แข้งวัย 25 ปี แต่สุดท้ายเขานั้นโดนปฏิเสธจากลิสบ่อน และเป็น สเปอร์ ที่ไปคว้า เอ็นดอมเบเล่ มาแทน ซึ่งเจ้าตัวต้องจำใจอยู่กับทีมต่อไป

ล่าสุด ดีลนี้นั้น ผีแดง กำลังหวังต่อไปและเริ่มเปิดการเจรจาอีกรอบ ซึ่งดูเหมือนว่าโอกาสจะเกิดขึ้นง่ายกว่าหน้าร้อนปีก่อน และข้อตกลงนั้นทั้งสองทีมเหมือนจะยอมรับผลสรุปกันทั้งสองฝ่าย
 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้จากรายงานของ เดลี เมล สื่อดังจากอังกฤษ เผยว่า เฟอร์นันเดซ นั้นถึงกับขอร้อง ลิสบ่อน ให้ปล่อยย้ายออกไปเล่นใน พรีเมียร์ลีก ตามความฝันของเขาโดยที่ตนเองจะไม่บีบบังคับให้สโมสรต้องปล่อยย้ายทีมเพื่อรักษาน้ำใจต่อกัน

ทั้งนี้ บรูโน่ นั้นเคยจงรักภักดียอมปักหลักอยู่กับทีมต่อไปเมื่อ 2 ปีก่อนตอนช่วงเวลาที่สโมสรนั้นกำลังตกอยู่ในสถานการลำบากบางอย่าง เนื่องจากนักเตะหลายคนนั้นยกเลิกสัญญาตัวเองกับทีม เพราะโดนแฟนบอลทำร้ายที่สนามซ้อม แต่ เฟอร์นันเดซ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ไม่ยอมไปไหนและรักษาข้อตกลงที่ดีกับสโมสรต่อไป และชักชวนเพื่อนๆบางคนให้อยู่กับทีมต่อไป 

นอกจากนี้เอเย่นต์ของ แข้งจอมยิงไกลยังใช้ผลประโยชน์นี้เพื่อเรียกค่าเหนื่อยเพิ่มจาก ลิสบ่อน แต่เฟอร์นันเดซ ไม่ยอม และขอได้รับค่าเหนือยเดิมต่อไปเพื่อรักษาน้ำใจกกับทีม และการย้ายทีมครั้งนี้ เขาเลยพยายามที่จะขอให้ทีมปล่อยย้ายซบ ผีแดง โดยของให้ทีมนึกถึงประโยชน์และความจงรักภักดีที่เขานั้นยอมทำเพื่อทีมโดยตลอดมา

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : บรูโน่ เฟอร์นันเดซ ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด ลิสบ่อน