กาก้า เผย 1 ทีมที่เล่นอลสนุกสุดในโลก - ชม 3 แข้ง บราซิเลียน ในทีมสุดแจ่ม

10 กุมภาพันธ์ 2563 13:34 น.

ริคาร์โด้ กาก้า เพลย์เมกเกอร์ระดับตำนานของ ทีมชาติบราซิล และก็ เอซี มิลาน ออกมาชม ลิเวอร์พูล ในยุคการคุมทีมของ เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ ว่าเป็นทีมที่เล่นฟุตบอลได้อย่างสวยงาม สุดยอด และสนุก

โดย เขาเองได้ยกย่องทั้ง คล็อปป์ และก็ 3 แข้งบราซิเลียน รุ่นน้องในทีมชาติทีมีส่วนสำคัญมากทำให้ทีมนั้นทำผลงานได้อย่างสุดยอด 2 ปีติด 

"ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่ผมสนุกสุดกับการดู มันเยี่ยมที่ได้เห็นทีมเล่นแบบนี้ การแข่งขันอย่างใน พรีเมียร์ลีก มันเป็นอะไรที่ยากมากๆ กับการมีฤดูกาลแบบนี้ พวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีมากๆ พวกเขามีโค้ชที่เยี่ยมสุดๆ และนักเตะที่เจ๋งมาก"

"เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นจอมริเริ่ม เขาไม่เคยกลัวกับการพยายามทำบางสิ่งที่แตกต่าง ผมชอบดูเกม ผมชอบเปรียบเทียบรูปแบบของเกม และลีกต่างๆ เรามีเกมให้ดูทางการถ่ายทอดสดมากมายในบราซิล รวมทั้ง พรีเมียร์ลีก ที่ผมได้มีโอกาสได้ดูมากสุดเวลาผมอยู่ที่บราซิล" 

 "อลีสซง เป็นนายทวารที่ดีสุดในโลก ณ เวลานี้ ส่วน ฟาบินโญ่ ก็เป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลก ขณะที่ ฟีร์มีโน่ ก็เช่นกัน สำหรับผมแล้ว ฟีร์มีโน่ และ หลุยส์ ซัวเรซ เป็นกองหน้าที่ดีที่สุดของโลกในตอนนี้ คุณคงเห็นแนวทางการเล่นของ ฟีร์มีโน่"

    "เขาเข้าใจกับตำแหน่งของตัวเองในสนาม เขาเปลี่ยนแปลงตำแหน่งได้เยี่ยม เขาไม่ใช่กองหน้าที่อยู่ในกรอบเขตโทษตลอดเวลา เขาลงมาล้วงบอลลึก เขาสามารถสร้างสรรค์โอกาส สำหรับผมในฐานะที่เป็นคนบราซิล มันเป็นเรื่องดีมากๆ ที่ได้เห็นนักเตะบราซิเลียน ไปประสบความสำเร็จใน พรีเมียร์ลีก"

กาก้าชูลิเวอร์พูลเล่นสนุกสุด-ชม3เพื่อนร่วมชาติ

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : กาก้า เฟอร์มิโน่ ซัวเรส