ทำเป็นเล่นไป ! คาราเกอร์ เตือน บรูโน่ เฟอร์นันเดซ ก่อน ผีแดง บุกเยือน เชลซี

14 กุมภาพันธ์ 2563 09:06 น.

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานกองหลังของ ลิเวอร์พูล ออกโรงเตือน บรูโน่ เฟอร์นันเดซ กองกลางตัวใหม่ของ แมนฯยูไนเต็ด ว่าเกมนัดที่ 2 ของเขาที่จะลงช่วยทีมบุกเยือน เชลซี คืน วันจันทร์นี้มันจะไม่ง่าย

โดย ห้องเครื่องฝอยทอง เพิ่งลงเล่นนัดแรกหลังย้ายมาอยู่กับ ผีแดง ไม่กี่วันเองในนัดที่เสมอกับ วูล์ฟแฮมตั้น 0-0 ซึ่งเขาเองแม้ไม่เด่นมาก แต่ก็แสดงให้เห็นถึงฟอร์มและศักยภาพที่ดี
 

 " ผมคิดถึงเสมอสำหรับแดนกลางของ เชลซี พวกเขามีกองกลางที่แข็งแกร่งมาก ทั้ง ก็องเต้ ,จอร์จินโญ่ และ โควาซิซ  พวกเขาแข็ง และยังมีทั้ง เมสัน เมาท์  หรือว่า บาร์คลี่ย์ ที่ถอยลงไปเล่นตรงนั้นได้ "

"  บรูโน่ เองทำได้ดีเช่นกัน เขาเริ่มได้เยี่ยมเกมเสมอกับ วูล์ฟ  ตอนนี้เขายังไม่สามารถเข้าขากับเพื่อนร่วมทีมและประสานงานให้ดีดว้ยได้  มันเลยน่าสนใจว่าเขาจะได้เล่นกองกลางห้องเครืองหรือว่า เล่นตัวรุกด้านบนแบบที่เขาเล่นเจอกับ วูล์ฟ" 

" มันน่าสนใจว่าจะเล่นยังไงตรงตำแหน่งแบบนั้น  เพราะนั่นคือสิ่งที่ ยูไนเต็ด ต้องการให้แข็งแกร่ง โดยที่ตอนนี้ ป็อกบา และ แม็คโทมิเนย์ นั้นเจ็บลงไม่ได้  ผมคิดว่าจุดนี้จะเป้นตัวตัดสินว่าใครจะชนะ "

"  มันน่าสนใจว่า เฟอร์นันเดซ จะรับมือตรงนี้ได้ยังไง  มันเป็นเกมที่ต่างจากนัดแรกอย่างมากในการดวลกับ เชลซี ถ้าเทียบกับเกมในบ้านที่เสมอกับ วูล์ฟ "

รูปภาพ

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Metro

ติดป้าย : บรูโน่ เฟอร์นันเโซ ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด หงส์แดง ลิเวอร์พูล