สุดโมโห ! แลมพาร์ด ไม่พอใจ แม็คไกวร์ ไม่โดนใบแดงไล่อย่างไรกัน

18 กุมภาพันธ์ 2563 17:02 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือหนุ่มไฟแรงของ เชลซี ยอมรับตนเองนั้นไม่พอใจอย่างมากที่ แฮรี่ แม็คไกวร์ กองหลังตัวเก่งของ แมนฯยูไนเต็ด นั้นไม่โดนไล่ออกหลังยันใส่หน้าขาของ มิตชี่ บาตซูอายี่ กองหน้าของเขา

เกมดังกล่าวเมื่อคืนนี้ สิงห์บลู เปิดบ้านแพ้ไปแบบสุดพลิกล็อค 0-2 โดยที่เกมนี้นั้นพวกเขาเป็นฝ่ายครองเกม ทำเกมบุกได้เยอะกว่า แต่สุดท้ายนั้นพวกเขาก็มาโดนยิงแพ้แบบสุดทึ่ง

อย่างไรก็ตาม จังหวะที่ แม็คไกวร์ ไม่โดนไล่ออกนั้นเป็นจุดเปลียนทันที เพราะสุดท้าย อดีตแข้ง เลสเตอร์ นั้นมาโขกประตูชัยครึ่งหลังให้ทีมนั้นฝัง สิงห์บลู 

 "แม็กไกวร์ ควรจะโดนไล่ออก มันเป็นเรื่องที่ชัดเจนมากๆ และจังหวะนั้นถือเป็นจังหวะที่เปลี่ยนเกมไปเลย มันเป็นการตัดสินที่ผิดพลาด ทุกคนที่ผมพูดด้วยต่างก็พูดแบบเดียวกันทั้งนั้น และการที่ทั้งที่มันมี วีเออาร์ แต่ยังเกิดเรื่องแบบนี้อีกมันก็ยิ่งทำให้นี่เป็นเรื่องที่ทำใจยอมรับได้ยากมากขึ้นไปอีก"

    "การตัดสินแบบนี้มันมีความสำคัญมากๆ มันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ วีเออาร์ ถูกเอามาใช้ มันจะทำให้กรรมการได้มองจังหวะที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ได้ดูมุมที่ต่างออกไป ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมมันถึงไม่มีการให้กรรมการมาดูจอที่ข้างสนาม มันควรจะมีการใช้จอแบบนั้นสิ"

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : แลมพาร์ด เชลซี แม็คไกวร์ ผีแดง แมนฯยูไนเต็ด